Tiendientu.org

Fisco hoàn thành tiếp quản sàn giao dịch cryptocurrency Nhật Bản Zaif

Icon 24/11/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-9sl Icon copy link
Bitdeal

 Zaif, sàn giao dịch cryptocurrency Nhật Bản đã hoàn tất chuyển giao hoạt động kinh doanh của mình sang cho Fisco Cryptocurrency Exchange Inc. Được biết Fisco sẽ tiếp quản với tư cách là nhà điều hành mới.


Một nhà điều hành, hai sàn giao dịch riêng biệt

Công ty Tech Bureau Corp có trụ sở tại Osaka, cựu nhà điều hành sàn giao dịch cryptocurrency Zaif, vừa thông báo họ đã hoàn tất chuyển giao tất cả các hoạt động kinh doanh cùng với cơ sở doanh nghiệp của Zaif sang cho Fisco Cryptocurrency Exchange Inc.

Được biết, Fisco cũng đang điều hành sàn giao dịch được quy định của Nhật Bản dưới tên Fisco Cryptocurrency Exchange (Fcce).

Bắt đầu từ ngày 22.11.2018, Fisco Cryptocurrency Exchange sẽ nhà điều hành mới của Zaif, hơn nữa Fisco sẽ điều hành hoạt động cả sàn giao dịch cryptocurrency riêng của mình song song cùng với Zaif.

Động thái tiếp quản Zaif của Fisco bắt đầu sau khi Zaif tuyên bố bị hacker tấn công vào ngày 14.9.2018, mất hơn 7 tỷ yên (tương đương 62 triệu USD).

Sau vụ tấn công, Fisco đã đồng ý hỗ trợ tài chính cho Tech Bureau với số tiền lên đến 5 tỷ yên, đồng thời tham gia vào liên minh vốn cho phép mua lại phần lớn cổ phần của công ty.

Sàn Zaif từng bị tấn công hơn 60 triệu USD.

Giải thể và đình chỉ dịch vụ

Thông báo từ trang web của Zaif:

“Nhà quản trị trang web đã thay đổi thành Fisco Cryptocurrency Exchange Inc… Chúng tôi yêu cầu tất cả người dùng – những ai không chấp nhận di chuyển thông tin sang Transfer of Business cần hoàn tất thủ tục chấp thuận.”

Theo đó, những thành viên đã đồng ý có thể tiếp tục sử dụng các dịch vụ của Zaif, trừ một số dịch vụ đã tạm thời bị tạm ngưng.

Đối với những người chưa đồng ý, Tech Bureau giải thích:

“Rất mong quý khách hàng thông cảm bởi chúng tôi có kế hoạch tiến hành quá trình giải thể sau khi bãi bỏ đăng ký hoạt động của Zaif khi hoàn tất chuyển sang cho Fisco. Chúng tôi rất khó có khả năng tiếp tục cung cấp các dịch vụ liên quan đến hoạt động kinh doanh của Zaif.”

Được biết, một số dịch vụ đã bị đình chỉ trong giai đoạn chuyển tiếp cụ thể là dịch vụ gửi và rút BTC, BCHMONA – ba loại cryptocurrency bị đánh cắp trong vụ hack hồi tháng 9.2018. Các thành viên cũng không thể mua hoặc bán MONA tại thời điểm này.

Mya - Theo News.bitcoin

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: Fisco tiếp quản kinh doanh sàn Zaif, sàn giao dịch cryptocurrency Nhật Bản Zaif

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

bitbattle

Subscribe Email để nhận tin: