Follow Tiendientu on Telegram

Floyd Mayweather dự đoán: Tôi sẽ kiếm rất nhiều tiền từ dự án ICO – Stox

Quyết Huỳnh 31/07/2017

Follow Tiendientu on Telegram

Vào thứ 5 ngày 27.7 , nhà vô địch thế giới bất khả chiến bại Floyd Mayweather đã tung một cú “đấm móc” kinh ngạc đến những kẻ dèm pha các dự án ICO (Initial Coin Offering) là scam bằng cách quảng bá dự án Stox sắp tới trên mạng xã hội Instagram với 16.2 triệu người theo dõi.

A $HIT T$N OF MONEY (Kiếm được một đống tiền)

Trong bài post trên Instagram, Mayweather có thể được nhìn thấy đang ngồi trên một chiếc máy bay phản lực cá nhân, với 25 cọc tiền, mỗi cọc gồm nhiều tờ 100 USD trên bàn. Trong bài post kèm với hình ảnh, Mayweather dự đoán ông sẽ ” make a $hit t$n of money on August 26th” ( dịch nôm na kiếm được rất nhiều tiền vào ngày 26.8). Đây là ngày mà trận đấu giữa Mayweather và nhà vô địch võ thuật UFC tổng hợp Conor McGregor. Cũng có thể dự đoán rằng Mayweather sẽ “ make a $hit t$n of money on August 2nd on the Stox.com ICO“. (dịch nôm na, kiếm được rất nhiều tiền từ dự án Stox).

Mayweather dự kiến sẽ bỏ túi khoảng 100 triệu USD trong cuộc chiến với McGregor. Trong trường hợp bạn đang tự hỏi, với nhiều tờ 100 USD (với một dây buộc màu vàng) nằm trong 25 chồng tiền kia thì có khoảng bao nhiêu – thì 25 x 10.000 USD có nghĩa là Mayweather có 1/4 triệu USD trên máy bay.

*COUGH* TAX BILL *COUGH*

Có lẽ Floyd có thể sử dụng tiền lãi từ ICO để thanh toán khoản 22,2 triệu USD mà anh ta nợ thuế từ năm 2015, năm mà Mayweather nhận được khoản tiền thưởng lớn nhất từ trận đấu với Manny Pacquiao. Mayweather đang sử dụng tiền thưởng trong trận đấu với McGregor hoãn tạm thời từ IRS, và có lẽ Mayweather sẽ có tiền sớm hơn nếu dự án ICO – Stox gọi vốn thành công?.

Một bản kiến nghị của Tòa án thuế soạn thảo vào ngày 5.7 nêu rõ: “Người đóng thuế có tài sản lớn”, nhưng “những tài sản đó bị hạn chế và chủ yếu không thể thanh toán bằng tiền mặt“. Có một chút khó khăn để tin vào yêu cầu việc giảm thanh khoản tiền mặt từ một anh chàng chụp hình với 250.000 USD tiền mặt … trong một máy bay riêng. Nhưng mà, tôi là ai mà phán xét?

STOX.COM

Theo trang web của họ, Stox là một mã nguồn mở, nền tảng Bancor dự đoán thị trường. Được phát triển trên nền tảng Ethereum, những cổ đông Stox sẽ được hưởng việc thanh toán tiền mặt liên tục, tự động tính giá và khả năng chuyển đổi STX sang ETH trực tiếp, mà không cần phải sàn giao dịch.

Họ đang tìm kiếm nguồn đầu tư 30 triệu USD (dường như khá khiêm tốn so với một số dự án ICO gần đây). Mặc dù những thông tin này ít được nghe trước đây, sau bài đăng của Floyd thì những nhà phát triển Stox không thể tưởng tượng những vấn để rắt rối khi gọi vốn.

Không rõ Floyd Mayweather có ý định đầu tư vào ICO hay nếu đây chỉ là một mánh quảng cáo. Nhưng chắc chắn sau này, Floyd phải đề phòng với FTC ( Ủy ban thương mại liên bang) cũng như IRS, những tổ chức đang cố gắng ngăn chặn những sự quỹ được tài trợ bí mật. Sẽ đặc biệt rất tệ nếu dự án không thuận buồm xuôi gió như mong đợi của Mayweather.

Bạn có nghĩ rằng việc đề cao của Mayweather về Stox ICO là hợp pháp hay chỉ là một trò quảng cáo? Bạn nghĩ gì về những người nổi tiếng ủng hộ ICO? Cho chúng tôi biết ở lời bình luận dưới đây.

Video đề xuất:

Rủi ro từ các dự án ICOnguồn: VTV1 bản tin tài chính kinh doanh

Posted by Tiền điện tử on Friday, 21 July 2017

Xem thêm:

T.Tu – tiendientu.org

bitcoinist – 31.07.2017

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org