Follow Tiendientu on Telegram

FMX – sàn giao dịch lấy thanh khoản từ FTX, chạm mốc 1,000 người dùng sau 24 giờ ra mắt

Tris 15/12/2020

Follow Tiendientu on Telegram

tiendientu-header FMX là nền tảng giao dịch phái sinh tiền mã hóa được FTX cung cấp thanh khoản và hỗ trợ tất cả các hợp đồng tương lai. Chỉ sau 24 giờ ra mắt, FMX đã nhanh chóng có được 1,000 người dùng đầu tiên. 

Với khẩu hiệu “Futures Trading Made Simple” (tạm dịch: Giao dịch Hợp đồng tương lai là Dễ), FMX sẽ chú trọng vào việc đơn giản hóa và gaming hóa trải nghiệm của người dùng. Nền tảng này sở hữu một thiết kết UX/UI trực quan và thân thiện với cả những người dùng mới và nhà đầu tư đã có kinh nghiệm.

Bên cạnh đó, FMX tích hợp nhiều hoạt động gaming hóa nhằm tạo động lực khuyến khích người dùng giao dịch và rèn giũa kỹ năng. Sàn còn có nhiều chương trình tưởng thưởng khác để mang lại thêm lợi ích cho người dùng.

Với việc là nền tảng white-label đầu tiên của FTX, FMX sẽ nhận được sự hỗ trợ về thanh khoản trực tiếp từ sổ lệnh của sàn giao dịch phái sinh tiền mã hóa nổi tiếng này. Nhờ đó, nền tảng FMX có khả năng xử lý một lượng lớn khối lượng giao dịch với độ trễ thấp và tốc độ xử lý nhanh chóng.

Thông tin về FMX đã được cập nhật vào danh sách tích hợp của FTX.

Vào thời điểm ra mắt, FMX sẽ cho phép giao dịch tất cả các hợp đồng tương lai (futures) đang được niêm yết trên FTX với đòn bẩy lên đến 100x. FMX dự định sẽ hỗ trợ thêm giao dịch giao ngay (spot trading) và các sản phẩm độc đáo khác trong tương lai gần.

Sau 24 giờ ra mắt, FMX đã thu hút được hơn 1,000 người dùng và hơn 2,3 triệu USD khối lượng giao dịch. Các con số này vẫn đang tiếp tục tăng khi sự đơn giản và tiện lợi của ứng dụng cùng với giao diện thân thiện của nền tảng giao dịch FMX.TRADE được người dùng chú ý.

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org