Follow Tiendientu on Telegram

Sàn giao dịch FTX

FTX thâu tóm Blockfolio với thỏa thuận trị giá 150 triệu đô la

Piccino 26/08/2020

Follow Tiendientu on Telegram

tiendientu-header Sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử FTX đã mua lại ứng dụng theo dõi giá tiền điện tử Blockfolio với giá 150 triệu đô la. Đây là một trong những thương vụ mua lại lớn nhất trong năm 2020 của giới crypto. 

Ra mắt vào năm 2019, FTX được biết đến với định hướng tiếp cận và cung cấp các sản phẩm phái sinh cho nhà giao dịch tổ chức. Giám đốc điều hành FTX, Sam Bankman-Fried, cho biết việc mua lại Blockfolio sẽ giúp công ty mở rộng sang thị trường tiếp cận đến nhóm nhà giao dịch nhỏ lẻ.

Thỏa thuận mua lại này xuất phát từ các cuộc thảo luận ban đầu giữa hai công ty về cách họ có thể hợp tác trên các sản phẩm mới. Blockfolio đang khám phá thêm nhiều cách để nắm bắt giá trị tích lũy được trong giao dịch tiền điện tử.

Thương vụ sẽ được thanh toán dưới dạng vốn chủ sở hữu, token FTT và tiền mặt. Bankman-Fried cho biết thương vụ sẽ không chỉ là “mua đứt bán đoạn”, thay vào đó, FTX cam kết sẽ giúp Blockfolio trở nên “lớn mạnh hơn”. Hiện tại, Blockfolio đã thu hút được 6 triệu người dùng và đạt khoảng 150 triệu lượt hiển thị mỗi tháng.

Vẫn chưa có thông tin chi tiết rằng Blockfolio sẽ có hình hài như thế nào dưới “triều” FTX. Hiện tại, FTX đang mở rộng tập trung vào trader nhỏ lẻ ở thị trường Hoa Kỳ (FTX.US), và đang hợp tác với giao thức Solana để xây dựng sàn giao dịch phi tập trung Serum. FTX.US gần đây đã chiêu mộ cựu lãnh đạo mảng crypto của Robinhood, Sina Nade.

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org