Follow Tiendientu on Telegram

Tin tức cryptocurrency

Tin tức crypto (03/12): G20 đề xuất điều chỉnh cryptocurrency, mục tiêu thật sự của SEC

When Lambor 03/12/2018

Follow Tiendientu on Telegram

 Cùng tiendientu.org điểm lại những tin tức nổi bật của thế giới cryptocurrency trong ngày hôm nay (03/12) nhé!


1. Điểm tin tuần (26/11 – 02/12): Ký sự tìm đáy Bitcoin, quy định và lệnh đàn áp từ SEC

Tháng 11.2018 khép lại bằng những tin tức “nóng hổi” về thuế, quy định và lệnh đàn áp mới nhất từ SEC lên Bitcoin và hệ sinh thái cryptocurrency.

2. Điểm tin giá (03/12): Bitcoin loanh quanh ngưỡng 4.000 USD

Ngày 02.12.2018, Bitcoin đã tăng cao đến 7.28% song tiếp tục giảm trở lại trong phiên giao dịch sáng ngày 03.12.2018. Trong khi đó, 2/3 số cryptocurrency trong top 100 đã giảm giá nhẹ so với 24 giờ trước.

Khi giá giảm, những nhà đầu tư nhỏ lẻ sẽ rời khỏi trước.

3. Hội nghị thượng đỉnh G20: Sẽ điều chỉnh cryptocurrency vào khuôn khổ của FATF

Các quốc gia G20 đã đồng ý điều chỉnh các đồng cryptocurrency sao cho phù hợp với tiêu chuẩn Lực lượng Đặc nhiệm Tài chính (FATF) tại phiên họp thứ hai của hội nghị thượng đỉnh được tổ chức tại Buenos Aires, Argentina.

4. Mặc giá giảm, khối lượng giao dịch Bitcoin vượt ngưỡng 2 nghìn tỷ USD trong năm 2018

Chỉ còn vài tuần nữa là kết thúc năm 2018, song, mặc thị trường giảm giá kéo dài, tổng khối lượng giao dịch Bitcoin trong năm đã vượt qua 2 nghìn tỷ USD. Trong khi đó, nhiều quốc gia cũng đã ghi nhận khối lượng giao dịch Bitcoin kỷ lục tại các thời điểm khác nhau trong năm giữa bối cảnh ngày càng có nhiều người hơn sử dụng cryptocurrency.

5. Liên tục ra lệnh đàn áp lên thị trường cryptocurrency, mục tiêu thật sự của SEC là?

Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đang tích cực đàn áp các dự án ICO và thị trường cryptocurrency nói chung. Theo một vị quan chức cấp cao, có hàng chục trường hợp đang chờ xử lý. Song, câu hỏi đặt ra ở đây là, liệu các ICO hay sàn giao dịch có phải là cái tên duy nhất trong tầm ngắm hay không?

6. Bitcoin đang dần trở thành vàng số hóa

Trong một chương trình trên Yahoo! Finance, Alex Gurevich, giáo sư Toán học kiêm cựu CEO JPMorgan, tin rằng Bitcoin đang tiến gần hơn để trở thành vàng số hóa.

7. [Cảnh báo] Phát hiện lỗ hổng đánh cắp tiền người dùng trong Blockchain NEO

Mới đây, phòng thí nghiệm tính bảo mật của Tencent đã ra cảnh báo đến người dùng Blockchain NEO về một lỗ hổng tiềm ẩn cho phép hacker xâm nhập vào và đánh cắp tiền từ xa. Hơn nữa, lỗ hổng này còn ảnh hưởng đến các token Gas, gây ra nhiều hệ lụy khác.

Mya

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org