Follow Tiendientu on Telegram

Gã khổng lồ mảng truyền thông xã hội Snap xác nhận cấm quảng cáo ICO

When Lambor 22/03/2018

Follow Tiendientu on Telegram

Snapchat vừa trở thành gã khổng lồ mảng truyền thông xã hội tiếp theo cấm quảng cáo ICO, sau Facebook và Google. 

Cheddar, công ty mẹ Snap Inc. đã lặng lẽ thực hiện chính sách này kể từ tháng 2 – hạn chế quảng cáo cho việc chào bán token crypto.

Theo CoinDesk, một đại diện công ty xác nhận Snapchat thực sự cấm quảng cáo ICO, nhưng không đưa thêm bất kỳ bình luận nào về kế hoạch mở rộng lệnh cấm đối với các hoạt động crypto khác.

Tháng 1 vừa qua, Facebook đã cấm hầu hết các quảng cáo và quảng bá bài viết liên quan đến cryptocurrency, bao gồm các công nghệ cơ sở như Bitcoin. Trong khi đó, Google tuyên bố kể từ tháng 6, công ty cũng sẽ cấm quảng cáo cryptocurrency, bao gồm cả các nền tảng phụ trợ như Youtube.

Tiendientu.org Gã khổng lồ mảng truyền thông xã hội Snap xác nhận cấm quảng cáo ICO
Snapchat vừa trở thành gã khổng lồ mảng truyền thông xã hội tiếp theo cấm quảng cáo ICO

Bên cạnh hai ông lớn Google và Facebook, Twitter đang được đồn đại cũng sẽ đi theo hướng tương tự trên. Tuy nhiên mọi thứ vẫn đang dừng lại ở cấp độ “tin đồn” và phía công ty vẫn chưa chính thức xác nhận. Có thể thấy, lệnh cấm này dự kiến ​​sẽ ảnh hưởng đến ví điện tử, sàn giao dịch và ICO.

Dù biết động thái ngăn chặn các quảng cáo liên quan đến crypto trên các phương tiện truyền thông xã hội đều nhằm mục đích bảo vệ các nhà đầu tư, tuy nhiên điều này lại vô tình làm những tổ chức minh bạch khác bị ảnh hưởng theo. Mặt khác, Ủy ban chứng khoán và Sàn giao dịch Mỹ đã đưa ra những cảnh báo nghiêm khắc về ICO. Điều này cho thấy rất nhiều token crypto có thể được xem là chứng khoán chưa đăng ký.

Cập nhật tin tức mới nhất trên kênh Telegram.

Hãy cùng tham gia thảo luận và kết bạn tại Diễn đàn Tiền Điện Tử.

Săn lùng sản phẩm về cryptocurrency tại Shop Tiền Điện Tử.

Video đề xuất: CoinDaily 21.3.2018 – Tether “in” thêm 300 triệu đô tiền USDT, thị trường sẽ “pump”?

P.Trâm – Theo Coindesk

Follow Tiendientu on Telegram