bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

Gã khổng lồ phần mềm Oracle chuẩn bị tung ra sản phẩm blockchain

Icon 08/05/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-67a Icon copy link
Bitdeal

Oracle Corp. sẽ công bố phần mềm blockchain của mình trong tháng 5 này, gia nhập danh sách ngày càng dài các công ty cung cấp sản phẩm sử dụng công nghệ sổ cái kỹ thuật số đằng sau Bitcoin.


Thomas Kurian – Chủ tịch Phát triển Sản phẩm cho biết Oracle sẽ giới thiệu sản phẩm blockchain platform-as-a-service trong tháng 5 này và các ứng dụng dựa trên sổ cái phân tán vào tháng tới. Blockchain về cơ bản là một bảng tính được sao chép và cập nhật thường xuyên trên hàng nghìn máy tính qua internet. Cấu trúc này loại bỏ những rủi ro với thông tin được tổ chức tập trung bởi một thực thể duy nhất, chẳng hạn như các nhà cung cấp điện toán đám mây.

Gã khổng lồ phần mềm Oracle chuẩn bị tung ra sản phẩm blockchain
Thomas Kurian

Công ty phần mềm lớn thứ 2 thế giới đang làm việc với Banco de Chile để tải các giao dịch liên ngân hàng trên một Hyperledger. Một khách hàng khác là chính phủ Nigeria, đã tìm cách ghi lại thuế hải quan và thuế nhập khẩu thông qua blockchain. Sản phẩm của Oracle cũng sẽ được áp dụng trong các công ty dược phẩm để theo dõi lô thuốc. Điều này có thể giúp giảm nguồn lực ghi chép thông thường và tránh thất thoát.

Đằng sau sự cường điệu về cryptocurrency, các công ty phần mềm đang chạy đua tận dụng mô hình sổ cái của blockchain trong việc đơn giản hóa quy trình.

Gã khổng lồ phần mềm Oracle chuẩn bị tung ra sản phẩm blockchain
Oracle là cái tên mới nhất trong danh sách những công ty cung cấp sản phẩm blockchain
  • CEO Marc Benioff của Salesforce đã từng cho biết công ty có thể sẽ tiết lộ một sản phẩm blockchain nhân dịp hội nghị Dreamforce hàng năm vào mùa thu này.
  • International Business Machines Corp. và đơn vị điện toán đám mây của Amazon cũng đang tìm kiếm các doanh nghiệp sử dụng công nghệ blockchain.

Lucifer – Theo Bloomberg

 

Cập nhật tin tức mới nhất trên kênh Telegram.

Săn lùng sản phẩm về cryptocurrency tại Shop Tiền Điện Tử.

Video đề xuất: Blockchain không thần kì như bạn nghĩ – 11 “thần thoại” blockchain đừng nên tin – CoinNews

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: Blockchain, Oracle, sổ cái phân tán

Video Đề xuất

bitbattle