Follow Tiendientu on Telegram

Những tổ chức đầu tư tham gia vào cryptocurrency

Galaxy Digital của Michael Novogratz đang ra mắt quỹ Bitcoin mới

When Lambor 26/10/2019

Follow Tiendientu on Telegram

tiendientu-header Michael Novogratz, CEO kiêm chủ tịch ngân hàng đầu tư tiền mã hoá Galaxy Digital, tiết lộ công ty đang phát triển và sẽ sớm ra mắt một quỹ Bitcoin mới.


Novogratz ám chỉ đến quỹ Bitcoin mới

Trong một buổi phỏng vấn với Squawk Box vào ngày 24/10, Novogratz đã đề cập đến việc công ty quản lý tài sản số hoá Galaxy Digital đang lên kế hoạch ra mắt quỹ Bitcoin mới. Được biết, quỹ Bitcoin này sẽ là một phương thức mới, cho phép mọi người tiếp cận với Bitcoin. Như tiết lộ, quỹ này sẽ sớm ra mắt công chúng trong thời gian gần đây.

Novogratz chia sẻ:

“Đây chỉ là một quỹ Bitcoin hoạt động theo hình thức ký quỹ và dựa trên giá cả. Quỹ cũng đồng thời cho phép mọi người đầu tư vào Bitcoin mà không cần phải thiết lập tài khoản trên các sàn giao dịch. Ngoài ra, mọi người cũng không cần phải lo lắng khi mất điện thoại để giao dịch trực tuyến.”

Theo một nguồn tin ẩn danh, Galaxy Digital sẽ cho ra mắt hai quỹ Bitcoin vào tháng 11/2019. Hơn nữa, công ty cũng đã đầu tư một khoản tiền lớn vào cả hai quỹ. Quỹ đầu tiên là quỹ Galaxy Bitcoin. Quỹ này sẽ nhận được khoản đầu tư tối thiểu là 25.000 USD. Trong khi đó, quỹ thứ hai là quỹ đầu tư theo tổ chức Galaxy Bitcoin, mức đầu tư tối thiểu được yêu cầu phải hơn 25.000 USD.

tiendientu.org-galaxy-digital-ra-mat-quy-bitcoin-moi[1]
Theo như tiết lộ của Novogratz, công ty quản lý tài sản tiền mã hoá Galaxy Digital đang ra mắt quỹ Bitcoin mới.

Hy vọng vào tương lai tốt đẹp của giá Bitcoin

Ngoài việc tiết lộ về quỹ Bitcoin mới, Novogratz cũng thể hiện thái độ tích cực đối với tương lai của đồng tiền mã hoá hàng đầu thị trường này. Tuy nhiên, theo ông, thị trường đang cần nguồn năng lượng mới để có thể thực chuyển mình.

Đề cập đến biến động giá Bitcoin, Novogratz chia sẻ:

“Tôi đang hi vọng Bitcoin có thể giữ được mức giá hiện tại. Và nếu thị trường có thể quay lại và phá vỡ mức 8.200 USD, chúng ta sẽ quay về vùng củng cố giá 8.000 đến 10.000 USD.”

Galaxy Digital sẽ là phiên bản Goldman Sachs mới?

Vào đầu tháng 09/2019, Galaxy Digital đã nhận được sự chấp thuận từ Cơ quan Quản lý Công nghiệp tài chính FIRA về việc thực hiện các dịch vụ bảo lãnh mở bán chứng khoán ra công chúng. Nhìn vào những kế hoạch hiện tại và trong tương lai, Galaxy Digital có vẻ như đang dự định trở thành tổ chức đầu tư tiền mã hoá đầu tiên mở bán chứng khoán dưới dạng token.

Như tiendientu.org đã đề cập, Novogratz cũng từng là đối tác cũ của Goldman Sachs. Ông có tham vọng đưa công ty Galaxy Digital của mình lên đảm nhiệm vai trò tương tự Goldman Sachs trong ngành công nghiệp tiền mã hoá. Trong đó, các dịch vụ chứng khoán bảo lãnh là một tiện ích bổ sung tốt cho các dịch vụ hiện có của Galaxy.

Ông còn cho biết thêm:

“Đây là một ngành thực sự mới mẻ và chúng tôi lại là một doanh nghiệp khá trẻ. Chúng tôi đủ tỉnh táo và kiên nhẫn để phát triển dự án này. Đồng thời chúng tôi cũng có nguồn vốn vững chắc. Một sự kết hợp hoàn hảo!”

Follow Tiendientu on Telegram