Follow Tiendientu on Telegram

Dự án Kambria

Anh em nhà Winklevoss và các ông chủ ở Silicon Valley đến Việt Nam

Tris 07/11/2018

Follow Tiendientu on Telegram

Vào ngày 14.11.2018 tới, anh em nhà Winklevoss cùng các những nhà đầu tư, doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực blockchain và cryptocurrency sẽ có mặt tại sự kiện “Innovation, Community & Impact: Our protocol for the future” được tổ chức ở TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam. 

Với chủ đề “Innovation, Community & Impact: Our protocol for the future”, sự kiện do Kambria tổ chức lần này sẽ tập trung vào làn sóng phát triển công nghệ toàn cầu và tác động của chúng đến tương lai. Dựa trên tinh thần chia sẻ những sáng kiến mở, sự kiện sẽ giúp cho CEO cuả những công ty khởi nghiệp, những người có niềm đam mê mãnh liệt với công nghệ, thấu hiểu mối quan hệ hợp tác dài hạn trong khu vực, đồng thời chứng tỏ sự năng động của cộng đồng khởi nghiệp tại Việt Nam.

Khách mời tại sự kiện là những nhà đầu tư blockchain thành công, những ông chủ tại Silicon Valley như Cameron và Tyler Winklevoss đến từ Gemini, Joe Lonsdale từ quỹ đầu tư 8VC,  Jefff Lonsdale từ quỹ Asia Founders… 

Cameron và Tyler Winklevoss, còn được biết đến với cách gọi “anh em nhà Winklevoss”, là cặp song sinh tỷ phú Bitcoin nổi tiếng. Họ là những nhà đầu tư cryptocurrency tiên phong, đang nắm một lượng lớn tiền mã hoá giá trị. Đồng thời, anh em song sinh này cũng đang điều hành một trong những sàn giao dịch khá phổ biến là Gemini. 

Bên cạnh cuộc trao đổi về chủ đề giúp các startup công nghệ tạo được bước đột phá của Dr. Thuc Vu, CEO và là đồng sáng lập của Kambria và Joe Lonsdale, các khách mời khác như Joe Lonsdale (8VC), Cameron & Tyler Winklevoss (Gemini), Jack Abraham (Atomic), Jeff Lonsdale (Founders Fund),…sẽ cùng tham gia thảo vào chủ đề chính của sự kiện.

Thông tin chi tiết và đăng kí nhận vé mời tham dự sự kiện tại đây.

Theo dõi thông tin từ Kambria tại kênh: t.me/KambriaVietnam 

Amateur

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org