Tiendientu.org

Anh em Winklevoss mua bảo hiểm cho toàn bộ tài sản trên sàn Gemini

Icon 08/10/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-8HW Icon copy link
Bitdeal

 Sàn Gemini của anh em nhà Winklevoss đã chính thức được mua bảo hiểm cho toàn bộ khối tài sản điện tử, theo một thông cáo báo chí vào 4/10.


Công ty Gemini Trust của hai anh em tỷ phú nhà Winklevoss và là đơn vị trực tiếp điều hành sàn giao dịch Gemini, cho biết dịch vụ bảo hiểm sẽ được cung cấp bởi một nhóm các công ty bảo hiểm thông qua sự sắp đặt của tập đoàn Aon – vốn nổi tiếng nhờ những “giải pháp đa dạng về hạn chế rủi ro, bảo hiểm sức khoẻ và lương hưu”.

Cũng theo thông báo, sàn Gemini được các bên bảo lãnh chấp nhận cho bảo hiểm vì là “sàn giao dịch và nhà giám hộ tài sản hàng đầu lĩnh vực cryptocurrency”.

tiendientu.org-gemini-2
Sàn Gemini hợp tác với Tập đoàn Aon.

Giám đốc Quản lý rủi ro của sàn Gemini phát biểu:

Nhà đầu tư đang tìm kiếm một mức độ bảo vệ tương tự những gì họ thường hay được cung cấp khi làm việc với các định chế tài chính truyền thống.

Việc giới thiệu lĩnh vực này đến các nhà làm bảo hiểm không chỉ mang lại sự bảo vệ cho khách hàng của chúng tôi, mà còn đặt nên một tiêu chuẩn mới cho bảo vệ nhà đầu tư trên toàn lĩnh vực tiền mã hóa.”

Cuối tháng trước, sàn Gemini cũng đã gây chấn động với việc thông báo sẽ phát hành một đồng stablecoin GUSD neo giá vào đô la Mỹ, được chấp nhận bởi Phòng Dịch vụ Tài chính của thành phố New York.

Jean - Theo CoinDesk

Từ khóa: Gemini mua bảo hiểm tài sản, sàn giao dịch Gemini

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
CVC