Tiendientu.org

Gemini sẽ sớm bổ sung thêm Litecoin và Bitcoin Cash lên sàn

Icon 12/03/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-5ow Icon copy link
Bitdeal

Anh em nhà Winklevoss đang tìm cách bổ sung thêm nhiều cryptocurrency lên sàn Gemini, đồng thời cũng bày tỏ thái độ ủng hộ tuyên bố mới nhất từ Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ (SEC).

Chiến lược mở rộng Gemini

Anh em nhà Winklevoss đang cố gắng mở rộng thêm hoạt động kinh doanh cho Gemini thông qua việc bổ sung Litecoin (LTC) và Bitcoin Cash (BCH) lên sàn. Hiện tại, sàn giao dịch Gemini đang chỉ cung cấp các giao dịch Bitcoin và Ethereum.

Tiendientu.org GeminisesombosungthemLitecoinvaBitcoinCashlensan 1

Theo Bloomberg, kế hoạch phát triển của cặp song sinh này không chỉ quan trọng đối với sàn Gemini mà còn ảnh hưởng đến đối tác tương lai của nó – sàn CBOE. Theo đó, CBOE hiện tại dự định cung cấp thêm các hợp đồng tương lai trên nhiều cryptocurrency khác nhau. Và để hoàn thành mục tiêu, sàn giao dịch có trụ sở tại Chicago này rất cần sự giúp đỡ từ Gemini.

Được biết, CBOE được phép độc ​​quyền sử dụng dữ liệu cung cấp từ Gemini khi tính toán hợp đồng Bitcoin. Ngoài Bitcoin, sàn cũng tích hợp thêm Ethereum nhưng CBOE vẫn cần Gemini bổ sung thêm nhiều cryptocurrency khác hơn cho dự định cung cấp các hợp đồng tương lai bổ sung của mình.

Ủng hộ tuyên bố từ SEC

Theo Bloomberg, tại sự kiện của CBOE ở Florida, cặp song sinh Winklevoss cho biết họ hoàn toàn hoan nghênh tuyên bố về việc các sàn giao dịch cung cấp tài sản số được xem là chứng khoán phải đăng ký với SEC.

Cụ thể tuyên bố của SEC như sau:

“Nếu một nền tảng nào đó cho phép các tài sản số được xem là chứng khoán “giao dịch” thì nền tảng đó phải đăng ký với SEC. Chúng tôi lo ngại một số nền tảng giao dịch trực tuyến sẽ khiến nhiều nhà đầu tư hiểu lầm rằng chúng đã đăng ký với SEC, trong khi thực tế họ chưa hề làm việc đó. Nhiều nền tảng tự gọi mình là “sàn giao dịch” khiến nhà đầu tư nhầm lẫn là họ được quản lý chặt chẽ và đáp ứng được những tiêu chuẩn của một sàn giao dịch chứng khoán quốc gia.”

Bitcoin vẫn đang đi đúng hướng

Cặp song sinh nhà Winklevoss không hề tỏ ra bất an trước biến động thị trường hiện tại. Về lâu dài, họ nhận thấy Bitcoin sẽ có xu hướng đi lên và cũng khẳng định “tương lai đã được khởi đầu tốt đẹp.”

Tyler Winklevoss cũng lưu ý:

“Vào năm 2018, các thể chế tài chính và Phố Wall sẽ hoàn toàn có thái độ khác biệt hẳn so với năm trước.”

Trước đây, Cameron Winklevoss đã từng dự đoán Bitcoin có thể tăng giá trị vào “một ngày nào đó” lên 40 lần.

Hãy tham gia vào diễn đàn của chúng tôi để cùng thảo luận về những tin nóng hổi: Phân tích thị trường BTC từ tháng 1 -> 6/2018 (Dự bão đợt siêu bão ngầm)

Săn lùng sản phẩm về cryptocurrency tại đây.

Video đề xuất: Vechain – Vechain Thor là gì?

 

Xem thêm:

P.Trâm – Theo Bitcoinist

Từ khóa: anh em sinh đôi nhà Winklevoss, Gemini, Gemini thêm Litecoin Bitcoin Cash

CVC