Tiendientu.org

Giá Bitcoin (BTC) có thể tăng lên 8.400 USD trong những tuần tới

Icon 08/04/2019 Icon https://wp.me/p7csvQ-bwe Icon copy link
Bitdeal

 Tuần vừa qua tràn đầy lạc quan đối với Bitcoin. Giá BTC hiện đang dao động quanh ngưỡng $5.200 lần đầu tiên kể từ tháng 11 năm ngoái. Theo một số nhà phân tích, đà tăng này có thể đẩy giá Bitcoin lên $8.400 trong thời gian tới.


Bitcoin đã sẵn sàng để đột phá

Tuần trước là một tuần hoành tráng với thị trường cryptocurrency. Bitcoin đã nhanh chóng vượt qua các ngưỡng kháng cự quan trọng nhờ vào áp lực mua kỷ lục, đẩy giá BTC trên ngưỡng $5.000 lần đầu tiên kể từ tháng 11 năm ngoái.

Dù giá không tiếp tục tăng mạnh sau đó, nhưng các nhà phân tích đang cố hết sức dự đoán những gì sẽ xảy ra tiếp theo với BTC.

Và theo trader nổi tiếng Crypto Thies, sẽ có một động lực đẩy giá tăng cao hơn rất nhiều trong thời gian tới.

Thies giải thích rằng Bitcoin có thể tìm thấy hỗ trợ ở mức $4.300, điểm giá BTC bùng phát và $4.700, ngay đường MA-200 ngày.

Mặt khác, BTC sẽ gặp khó khăn khi vượt các mức kháng cự ở $5.500, $5.700 (giá sàn thực tế vào cuối năm ngoái), $6.600 và $8.400 (mức giá cao nhất trong đợt tăng giữa năm 2018).

tiendientu.org-btc-8400-1
Theo phân tích của Crypto Thies, giá BTC có thể tăng đến 8.400 USD.

Nhưng, trader này nói rõ rằng trong những tuần tới, BTC có thể bắt đầu kiểm tra các mức kháng cự đó khi break-out.

Dù Thies tin rằng giá BTC cuối cùng sẽ trở lại mức $4.700, nhưng anh vẫn hy vọng Bitcoin sẽ tăng cao hơn trong những tuần tới.

8.400 USD hay 6.000 USD?

Trong một diễn biến khác, Brian Kelly của nhà đài CNBC gần đây đã tuyên bố rằng Bitcoin có thể tăng đến tối đa là $6.000. Dẫn chứng rằng nhiều tổ chức đầu tư đang bắt đầu quan tâm đến Bitcoin hơn – các giải pháp lưu ký xuất hiện ngày càng nhiều, volume tăng vọt. Nên có thể đẩy giá BTC tăng thêm khoảng 20%.

tiendientu.org-btc-8400-2
Giá BTC tăng được đôi chút là chuyên gia Tom Lee lên sóng tiếp tục dự báo.

Filb Filb cũng có cùng quan điểm với Brian Kelly. Nhà phân tích này đã công bố hai biểu đồ thể hiện sự tương đồng cả về cấu trúc và thời gian, cho thấy khả năng BTC có thể tăng lên $6.000 trong những tuần tới.

Như tiendientu.org đưa tin, “thánh lạc quan” Tom Lee còn lạc quan hơn những nhà phân tích kể trên. Lee kiên quyết tin rằng thị trường crypto hiện tại là thị trường giá tăng. Và con số giá “hợp lý” cho Bitcoin là $14.000.

Duncan - Theo Ethereum World News

Từ khóa: Bitcoin tăng giá, jane, tiền ảo, Tiền điện tử, tiền kỹ thuật số, tiền mã hóa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

CVC