bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

CCO BitPay: “Giá Bitcoin có thể chạm mốc 20.000 USD trước cuối năm 2019”

Icon 23/11/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-9rp Icon copy link
Bitdeal

 Giám đốc Thương mại (CCO) của công ty thanh toán cryptocurrency BitPay đã tham gia vào danh sách Hội những người thích dự báo giá Bitcoin. Theo ông, Bitcoin có thể chạm mức 15.000 USD đến 20.000 USD vào cuối năm 2019.


Thị trường lao dốc, nhà đầu tư vẫn lạc quan

Trong bối cảnh thị trường đang lao dốc, Bitcoin giảm 32% giá trị chỉ trong một tháng, Sonny Singh cho biết ông vẫn đặt kỳ vọng vào bước tiến vượt bậc của cryptocurrency khi các tổ chức lớn về tài chính như Fidelity và Intercontinental Exchange chuẩn bị phát triển sản phẩm đầu tư tiền mã hóa đầu tiên trong năm sau.

Ông Singh cho biết:

“Sự tham gia của các gã khổng lồ tài chính này có thể  thúc đẩy giá cryptocurrency tăng vọt, từ mức 15.000 USD đến 20.000 USD trước cuối năm 2019.”

Bên cạnh đề cập đến các sản phẩm tiền mã hóa đang được phát triển hiện tại, Singh cũng chỉ ra một số thay đổi cấu trúc trong thị trường cryptocurrency, đơn cử như sàn giao dịch tiền mã hóa kiêm nhà cung cấp ví của Mỹ Coinbase cùng ngân hàng tiền điện tử Silvergate có thể sẽ thực hiện các thương vụ IPO.

Sonny Singh, Giám đốc Thương mại (CCO) của công ty thanh toán cryptocurrency BitPay.

Bitcoin là trụ cột lớn

Bên cạnh đó, Singh cũng đã chỉ ra điểm khác biệt rõ ràng giữa BitcoinAltcoin:

“Có một sự khác nhau vô cùng lớn giữa Bitcoin và các cryptocurrency khác. Bitcoin là trụ cột lớn, với một hiệu ứng mạng lưới đại chúng, là một đồng coin mà các định chế tài chính truyền thống đang cố gắng xây dựng các sản phẩm xung quanh. Ngược lại, tôi không biết chuyện gì sẽ xảy ra với các đồng coin còn lại.”

Nhấn mạnh lĩnh vực ICO đang dần chết yểu dưới tình hình thị trường hiện nay, Singh cho rằng chính quyết định can thiệp quá sâu của Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Mỹ (SEC) đã khiến mọi thứ đi xuống.

Ảnh minh họa.

Trong một cuộc phỏng vấn hồi tháng 9.2018, Singh nhận định thị trường cryptocurrency đang bước vào một thời kỳ quyết định khi ngày càng nhiều tổ chức đầu tư lớn sẽ tham gia vào cuộc chơi trong năm 2019.

Mya - Theo Cointelegraph

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: COO BitPay dự báo giá Bitcoin, dự báo giá Bitcoin

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle