Giá tiền điện tử hôm nay

Giá Bitcoin hôm nay có sóng hồi nhẹ, Altcoin vẫn chưa ổn định

When Lambor 26/09/2019

Đăng ký tài khoản SNAPEX

tiendientu-header Ngày 26/09, giá Bitcoin (BTC), Ether (ETH) và XRP vẫn đang “tụt dốc”, dẫn đến toàn thị trường “đổ máu”. Giá Bitcoin vẫn loanh quanh cột mốc 8.300 – 8.400 USD.


Giá Bitcoin khả năng cao sẽ còn giảm

Cách đây khoảng vài tiếng, Bitcoin có hồi lên vùng 8.600 USD. Tuy nhiên, tại thời điểm tiendientu.org đưa tin, Bitcoin đang giao dịch quanh 8.379 USD, với mức giảm khoảng 4% trong ngày. Giá Bitcoin đã cố định trong khoảng giá hẹp từ 9.600 USD đến 10.500 USD trong suốt 11 ngày trước 21/9. Trước khi về vùng 8.300 – 8.400 USD hiện tại, Bitcoin đã giảm từ hơn 9.800 USD xuống còn 8.150 USD trong chưa đầy một ngày. Đây cũng là lần đầu tiên trong tháng Bitcoin được giao dịch ở mức giá thấp như vậy. Cộng đồng cũng đang đặt ra câu hỏi, liệu Bitcoin có rớt xuống mức 7.500 USD hay không?

tiendientu.org-gia-bitcoin-hom-nay-co-song-hoi-nhe[1]
Biến động giá Bitcoin trong vòng 7 ngày qua (Nguồn: CoinGecko).
Tuy nhiên, một số nhà phân tích lạc quan tin thị trường hiện tại chỉ đang điều chỉnh tạm thời, chuẩn bị cho đợt tăng trưởng dài hạn tiếp theo. Trong khi đó, một số khác lại có quan điểm ngược lại. Họ tin Bitcoin sẽ còn giảm hơn một chút. Dấu hiệu cá voi chuyển tiền những ngày qua cho thấy khả năng cao sẽ có nhiều đồng coin bị bán ra. Đáy chưa đến, và mức 7.500 USD đáy sẽ đến sớm tôi.

Theo Forex Crunch, giá Bitcoin được dự kiến diễn ra ​​trong những ngày tới như sau:

tiendientu.org-gia-bitcoin-hom-nay-co-song-hoi-nhe

“Phân tích kỹ thuật Bitcoin: BTC/USD đã phá vỡ mức 9.500 USD quan trọng, hiện phe gấu đang để mắt tới 7.500 USD.”

Bạn đọc có thể theo dõi trực tiếp giá Bitcoin ngay dưới đây:

Thị trường Altcoin vẫn chưa ổn định

Đồng cryptocurrency xếp thứ hai thị trường là Ether đã giảm khoảng 3% trong vòng 24 giờ. Hiện ETH đang giao dịch quanh mức 168 USD. Xét trong 7 ngày, ETH đã tăng lên mức cao nhất của tuần vào ngày 20/9, trước khi giảm dần đều.

tiendientu.org-gia-bitcoin-hom-nay-co-song-hoi-nhe[2]
Biến động giá Ethereum trong vòng 7 ngày qua (Nguồn: CoinGecko).
Giá ETH hôm nay: 

Đồng tiền mã hoá xếp thứ 3 thị trường, XRP, cũng giảm khoảng 1%, đang có mức giá chỉ hơn 0.24 USD. Giống như ETH, XRP đã “giảm đều” kể từ vài tháng trở lại đây.

tiendientu.org-gia-bitcoin-hom-nay-co-song-hoi-nhe[3]
Biến động giá Ripple trong vòng 7 ngày qua (Nguồn: CoinGecko).
Giá XRP hôm nay: 

Ở một diễn biến khác, bảng xếp hạng CoinMarketCap đã có một sự đổi vai nhẹ. Trong đó, Tether (USDT) đã vươn đến vị trí thứ 4, với mức vốn hoá khoảng 4.131.607.015 USD.

tiendientu.org-gia-bitcoin-hom-nay-co-song-hoi-nhe[4[
Màn đổi vai nhẹ của Tether (USDT) trên bảng xếp hạng (Nguồn: CoinMarketCap).
Bên cạnh biến động giá Bitcoin, trong top 20, các đồng coin giảm nhiều nhất trong ngày là ChainLink (LINK), Tezos (XTZ), Bitcoin SV (BSV) – lần lượt là 8,7%, 5.7% và 4.2%.

Follow Tiendientu on Telegram