Follow Tiendientu on Telegram

Giá tiền điện tử hôm nay

Giá Bitcoin hôm nay giảm về dưới 8.200 USD, Altcoin “toang” mạnh

When Lambor 19/11/2019

Follow Tiendientu on Telegram

tiendientu-header Sau đợt bán tháo mạnh đầu ngày hôm qua, thị trường tiền mã hoá bắt đầu đà lao dốc. Giá Bitcoin hôm nay đã khiến khá nhiều người thất vọng vì giảm liền một mạch dưới 8.200 USD.


Giá Bitcoin có thể giảm về dưới 7.400 USD

Sau khi thất bại trong việc chinh phục ngưỡng 8.500 USD, giá Bitcoin hôm nay tiếp tục trượt dốc và giảm xuống đáy 8.104 USD. Tại thời điểm tiendientu.org thực hiện bài viết, đồng coin này đã phục hồi nhẹ và quay lại ngưỡng 8.200 USD. Dù vậy, với mức giá hiện tại, Bitcoin cũng đã giảm 4% trong vòng 24 giờ.

Xét theo biểu đồ bảy ngày qua, giá Bitcoin đã ghi nhận mức giảm nhẹ 5%. Song, đồng coin này vẫn duy trì xu hướng đi ngang trong phạm vi 30 ngày. Theo một số nhà phân tích, đợt giảm giá này khả năng cao sẽ kéo Bitcoin giảm về 7.400 USD.

Ngược lại, một số ý kiến cho rằng mô hình falling wedge được cho là báo hiệu cho một đợt bứt phá và khả năng thị trường có thể đảo chiều lên đến 68%. Tuần vừa rồi, theo CEO Distributed Lab, giá Bitcoin có thể giảm về mo khi các tổ chức đầu tư vào cuộc.

Giá Bitcoin hiện tại:

Top 20 bị ảnh hưởng đáng kể

Đồng cryptocurrency xếp thứ hai thị trường là Ether hiện đang ở mức 178.05 USD. Altcoin số một này đã có một mức giảm nhỏ trong quá trình đồng bộ hóa với Bitcoin, ghi nhận mức giảm khoảng 3% tại thời điểm viết bài. Altcoin này cũng có mức giảm tương tự trong vòng bảy ngày qua.

Đồng tiền mã hoá xếp thứ 3 thị trường, XRP, cũng không ngoại lệ trong xu hướng giảm nhẹ ngày hôm nay. XRP hiện đang giao dịch ở mức 0.25 USD, giảm nhẹ 4% tại thời điểm viết bài. Trong bảy ngày qua, XRP đã giảm đến 8,2%.

Không chỉ có giá Bitcoin hôm nay thể hiện xu hướng giảm. Top 20 cryptocurrency hàng đầu thị trường cũng đang hiển thị nến đỏ rõ rệt. Trong đó, Tezos (XTZ), Altcoin có vốn hoá lớn thứ 17, có thể đôi chút kháng cự lại xu hướng này khi vẫn tăng 3% trong ngày.

Tổng vốn hóa thị trường tiền mã hoá hiện đang ở mức 225 tỷ USD. Trong đó, chỉ số Bitcoin Dominance đang đạt đến 65,8%. Mặc những xu hướng khá tiêu cực của thị trường, Tom Lee, nhà sáng lập Fundstrat, cho biết việc đạt ngưỡng 25.000 USD trước năm 2022 vẫn vô cùng đơn giản đối với Bitcoin.

gia-bitcoin-hom-nay-giam-ve-duoi-8200-usd-tiendientuorg
Nguồn: Coin360.
Follow Tiendientu on Telegram