Follow Tiendientu on Telegram

Giá tiền điện tử hôm nay

Giá Bitcoin hôm nay giảm 7% về vùng 6.700 USD

When Lambor 25/11/2019

Follow Tiendientu on Telegram

tiendientu-header Sau đợt bán tháo mạnh những ngày qua, thị trường tiền mã hoá bắt đầu đà lao dốc. Giá Bitcoin hôm nay đã khiến khá nhiều người thất vọng vì giảm liền một mạch dưới 6.700 USD.


Giá Bitcoin hôm nay giảm về 6.700 USD

Sau cú giảm mạnh hơn 7% trong ngày, giá Bitcoin hôm nay hiện đang giao dịch quanh mức 6.737 USD. Xét theo biểu đồ bảy ngày qua, giá Bitcoin đã ghi nhận mức giảm gần 21%. Theo một số nhà phân tích, đợt giảm giá này khả năng cao sẽ kéo Bitcoin giảm về vùng 6.000 USD.

gia-bitcoin-hom-nay-giam-ve-vung-6700-usd-tiendientuorg2
Nguồn: CoinGecko.

Hiện tại, có rất nhiều giả thuyết liên quan đến đà giảm giá của Bitcoin “bay” khắp Twitter. Ví dụ, một số người cho rằng cú giảm này đến từ việc một con cá voi đã xả 7.000 BTC trên Huobi. Một số khác cho rằng thông tin Trung Quốc sẽ xử lý các sàn giao dịch tiền điện tử cũng ảnh hưởng trực tiếp đến giá Bitcoin. Dù có nhiều lý do được đưa ra. Song, thật khó để đánh giá liệu biến động giá hiện tại đến từ đâu. Hoặc có thể, chỉ đơn giản là một người nào đó đang rất cần tiền và họ quyết định bán Bitcoin vào thời gian này.

Dù vậy, chắc chắn rằng FUD đến từ Trung Quốc là một chất xúc tác rất thực tế cho động thái giá tiêu cực ngày hôm nay. Cho dù đó là người bán ở châu Á hay nhà đầu tư phương Tây hoảng loạn bán thì cũng dễ hiểu. Song, đáng chú ý là từ góc độ kỹ thuật, giá Bitcoin có thể được xem là đang diễn biến như mong đợi.

Bạn đọc tiendientu.org có thể theo dõi giá Bitcoin hôm nay ngay dưới đây:

Thị trường Altcoin hỗn loạn

Đồng cryptocurrency xếp thứ hai thị trường là Ether hiện đang ở mức 138.19 USD. Altcoin số một này đã có một mức giảm “nhỏ” trong quá trình đồng bộ hóa với Bitcoin, ghi nhận mức giảm khoảng 9% tại thời điểm viết bài. Altcoin này cũng có mức giảm tương tự Bitcoin trong vòng bảy ngày qua, lên đến 25%.

Đồng tiền mã hoá xếp thứ 3 thị trường, XRP, cũng không ngoại lệ trong xu hướng giảm ngày hôm nay. XRP hiện đang giao dịch ở mức 0.21 USD, giảm 8% tại thời điểm viết bài. Trong bảy ngày qua, XRP đã giảm đến 20%.

Không chỉ có giá Bitcoin hôm nay thể hiện xu hướng giảm. Top 20 cryptocurrency hàng đầu thị trường cũng đang hiển thị nến đỏ rõ rệt. Trong đó, nổi bật nhất là Huobi Token (HT) với mức giảm 16,5% trong ngày, 37,4% trong tuần. Kế đến là NEO với mức giảm 11% trong ngày , 28% trong tuần. Mặt khác, LEO Token (LEO), Altcoin có vốn hoá lớn thứ 172 có thể đôi chút kháng cự lại xu hướng này khi vẫn tăng nhẹ 1% trong ngày.

gia-bitcoin-hom-nay-giam-ve-vung-6700-usd-tiendientuorg
Nguồn: Coin360.

Tổng vốn hóa thị trường tiền mã hoá hiện đang ở mức 225 tỷ USD. Trong đó, chỉ số Bitcoin Dominance đang đạt đến 66,1%. Mặc những xu hướng khá tiêu cực của thị trường, đồng sáng lập Cardano (ADA), Charles Hoskinson, vẫn đưa ra dự báo giá Bitcoin vô cùng tích cực. Theo ông, Bitcoin sẽ sớm quay trở lại mốc 10.000 USD và đạt 100.000 USD trong tương lai không xa.

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org