Follow Tiendientu on Telegram

Giá tiền điện tử hôm nay

Giá Bitcoin hôm nay giảm xuống dưới 8.600 USD, XTZ tăng 11%

When Lambor 15/11/2019

Follow Tiendientu on Telegram

tiendientu-header Giá Bitcoin hôm nay có biến động nhỏ. Trong khi đó, phần còn lại của thị trường tiền mã hoá nói chung đang thể hiện xu hướng đi ngang. Duy chỉ có Tezos (XTZ) là đồng tiền top 20 duy nhất cho thấy mức tăng đáng chú ý hơn 11%.


Giá Bitcoin hôm hay có khả năng giảm dưới 8.500 USD

Giá Bitcoin hôm nay đã cho thấy mức biến động nhỏ trong vài ngày qua. Cụ thể, cách đây vài giờ, Bitcoin đã trượt dưới mức 8.600 USD. Đồng tiền mã hoá lớn nhất thị trường đã bắt đầu giá mở cửa ở mức cao nhất trong ngày là 8.800 USD trước khi từ từ giảm xuống giá hiện tại. Động thái này ghi nhận mức lỗ 2,5% trong ngày.

Theo Horus Hughes, chuyên viên phân tích tiền mã hoá Cointelegraph, giá Bitcoin đã xuyên qua mức hỗ trợ 8.674 USD ba lần trong bốn ngày qua. Điều này cho thấy Bitcoin có nhiều khả năng xem xét lại mức thấp thấp hơn khoảng 8.480 USD.

Hughes chp biết:

“Trong trường hợp mô hình nêm giảm, giá Bitcoin hôm nay có thể giảm xuống còn 7.862 USD. Tuy nhiên, trước khi kịch bản này diễn ra, có khả năng người mua sẽ vào lệnh trong vùng giá khoảng từ 8.000 USD – 8.300 USD.”

Bạn đọc có thể theo dõi trực tiếp giá Bitcoin hôm nay ngay dưới đây:

Hầu hết 20 Altcoin hàng đầu đều giảm

Đồng cryptocurrency xếp thứ hai thị trường là Ether hiện đang ở mức 182 USD. Altcoin số một này đã có một mức giảm nhỏ trong quá trình đồng bộ hóa với Bitcoin, ghi nhận mức giảm khoảng 2% tại thời điểm viết bài.

gia-bitcoin-hom-nay-giam-xuong-duoi-8600-usd-tiendientuorg[3]
Biểu đồ giá ETH (Nguồn: CoinGecko).
Đồng tiền mã hoá xếp thứ 3 thị trường, XRP, cũng không ngoại lệ trong xu hướng giảm nhẹ ngày hôm nay. XRP hiện đang giao dịch ở mức 0.27 USD, giảm nhẹ 3% tại thời điểm viết bài. Theo một số nguồn tin, thẻ ghi nợ Visa của Coinbase đã mở rộng hỗ trợ cho năm đồng tiền mã hoá khác trong mười khu vực pháp lý mới của châu Âu. Trong đó có bao gồm XRP. Tuy nhiên, có vẻ như tin tức này không mấy tác dụng đối với giá của đồng tiền này.

gia-bitcoin-hom-nay-giam-xuong-duoi-8600-usd-tiendientuorg[4]
Biểu đồ giá XRP (Nguồn: CoinGecko).
Không chỉ có giá Bitcoin hôm nay thể hiện xu hướng giảm. Top 20 cryptocurrency hàng đầu thị trường cũng đang hiển thị nến đỏ rõ rệt.Trong đó, Tron (TRX) vinh dự nhận danh hiệu cái tên có màn biểu diễn tệ nhất trong ngày. Đồng TRX ghi nhận mức lỗ hơn 3% trong ngày.

Mặt khác, Tezos ( XTZ ) đang cho thấy mức tăng ấn tượng hơn 11% trong 24 giờ qua. Theo sát sau đó là Chainlink (LINK) với mức tăng 3% trong ngày.

Giá XTZ hôm nay:

Tổng vốn hóa thị trường tiền mã hoá hiện đang ở mức 238 tỷ USD. Trong đó, chỉ số Bitcoin Dominance đang đạt đến 65,8%.

gia-bitcoin-hom-nay-giam-xuong-duoi-8600-usd-tiendientuorg
Nguồn: Coin360.
Follow Tiendientu on Telegram