Follow Tiendientu on Telegram

Giá tiền điện tử hôm nay

Giá Bitcoin hôm nay giảm xuống dưới 9.200 USD sau khi “gãy” kháng cự 9.500 USD

When Lambor 04/11/2019

Follow Tiendientu on Telegram

tiendientu-header Giá Bitcoin hôm nay đã giảm xuống dưới 9.200 USD sau nỗ lực phá vỡ kháng cự trên 9.500 USD nhưng không thành.


Giá Bitcoin hôm nay quanh quẩn trong phạm vi 9.000 USD

Bắt đầu từ ngày 02/11, tình hình Bitcoin có vẻ khả quan. Sau khi “mòn mỏi” ở khu vực 9.000 USD, giá Bitcoin đã tăng lên đến 9.380 USD trước khi “từ bỏ” vị trí đó và đi xuống một lần nữa. Như tiendientu.org đã đề cập, một số nhà phân tích tiền mã hoá tỏ ra rất hào hứng khi giá BTC quay về mức thấp. Tuy nhiên, một số vẫn hy vọng Bitcoin sẽ có thay đổi cao hơn trong thời gian tới.

tiendientu.org-gia-bitcoin-hom-nay-giam-xuong-duoi-9200-usd[1]
Nguồn: CoinGecko.
Nhà phân tích filbfilb chia sẻ:

“Đà tăng giá Bitcoin thường đến vào cuối tuần. Mọi người tham gia rất nồng nhiệt. Tôi đang tìm kiếm ngưỡng kháng cự ngắn hàng tuần khoảng 9.550 USD.”

Việc giá Bitcoin quay trở lại năm con số vẫn là điều đáng mong chờ đối với những trader Bitcoin. Tuy nhiên, theo các mô hình dự đoán dài hạn, giá BTC chỉ có khả năng dao động trung bình gần 8.000 USD trong sáu tháng tới. Sau đó, khi Bitcoin halving đến, sự kiện này sẽ mở đường cho một kỷ nguyên tăng giá mới.

Giá Bitcoin hiện tại:

Altcoin trôi dạt giữa lúc thiếu động lực tăng giá

Không chỉ có giá Bitcoin hôm nay thể hiện xu hướng không rõ rệt. Top 20 cryptocurrency hàng đầu thị trường cũng đang hiển thị cả nến xanh và đỏ. Hầu hết đều tăng hoặc giảm chỉ trong khoảng 2%. Đồng cryptocurrency xếp thứ hai thị trường là Ether hiện đang ở mức 181 USD. Altcoin số một này đã có một mức giảm nhỏ trong quá trình đồng bộ hóa với Bitcoin, ghi nhận con số giảm khoảng 1,1% tại thời điểm viết bài. Điều đáng nói là hành vi giá của Ether (ETH) hoàn toàn phù hợp với hành vi giá từ XRP và Binance Coin (BNB).

Giá ETH hôm nay:

Ở một diễn biến ngược lại, một số top cryptocurrency đã giảm nhiều hơn. Trong đó, Tron (TRX) và EOS đều giảm đi 2,5%. Vốn hoá thị trường vẫn ổn định ở mức 246 tỷ USD, với tỷ lệ Bitcoin Dominance là 67,4%.

tiendientu.org-gia-bitcoin-hom-nay-giam-xuong-duoi-9200-usd
Nguồn: CoinGecko.
Follow Tiendientu on Telegram