Giá tiền điện tử hôm nay

Giá Bitcoin hôm nay dump về 7.800 USD, Altcoin giảm nhẹ

When Lambor 07/10/2019

Đăng ký tài khoản SNAPEX

tiendientu-header Giá Bitcoin hôm nay lại không có biến động tích cực. Sau khi mắc kẹt trong vùng giá 8.000 USD và vẫy vùng chạm đỉnh 8.540 USD vào ngày 01/10, Bitcoin trượt dài và dump về 7.800 USD vào sáng ngày 07/10. 


Giá Bitcoin trượt dài về vùng 7.800 USD

Như tiendientu.org đã đề cập, nhiều chuyên gia đã dự báo trước về đà sụt giảm của Bitcoin khi mọi ánh mắt đang hướng về Tuần lễ Vàng* tại Trung Quốc. Tuy nhiên, khi người Trung Quốc quay trở lại thị trường tiền mã hoá tuần này, liệu họ có quyết định mua vào ở đáy hiện tại hay không? Hay họ sẽ tiếp tục đứng ngoài cuộc chơi để theo dõi ngưỡng hỗ trợ bị phá vỡ?

( *Tuần lễ vàng là chính sách được áp dụng tại Trung Quốc từ năm 1999 cho hai kỳ nghỉ quan trọng là Tết Nguyên Đán và quốc khánh (01/10). Trước năm 2007, người dân Trung Quốc còn có “tuần lễ vàng” thứ ba là dịp Quốc tế Lao động 01/05.)

tiendientu.org-gia-bitcoin-hom-nay-hoi-ve-7800-usd[1]
Toàn cảnh giá Bitcoin và thị trường cryptocurrency hôm nay (07/10).
Với biểu đồ giá hàng ngày của Bitcoin, khung giá thường thấy là 7.600 USD đến 9.500 USD. Khi Bitcoin bị đưa vào thế sideway, lực mua và bán sẽ rơi vào thế cân bằng. Đồng thời, thị trường chuẩn bị có biến động lớn. Do đó, Bitcoin tốt nhất nên giữ ổn định mức hỗ trợ 7.120 USD để có đà bật lên trong thời gian sắp tới. Nếu không, thị trường hoàn toàn có thể chứng kiến một đợt lao dốc mới.

Bạn đọc tiendientu.org có thể theo dõi giá Bitcoin hôm nay ngay dưới đây:

Các Altcoin có dấu hiệu giảm nhẹ

Song hành với tình trạng giá Bitcoin có biến động không mấy tích cực, thị trường Altcoin có dấu hiệu giảm nhẹ. Hai Altcoin lớn nhất thị trường là Ethereum (ETH) và XRP đã giảm lần lượt gần 4% và 1% trong ngày.

Giá ETH hôm nay:

Trong bảng xếp hạng 20 top cryptocurrency hàng đầu thị trường, Chailink (LINK) là cái tên đáng chú ý nhất. Đồng tiền này đã tăng 6.8% trong ngày, vươn lên vị trí thứ 15 trên bảng xếp hạng. Trong khi đó, tình hình của Unus Sed Leo (LEO), Cosmos (ATOM) và Tezos (XTZ) lại hoàn toàn trái ngược. Trong ngày 07/10 hôm nay, các đồng tiền này đã giảm dần đều, ghi nhận mức giảm đến hơn 6% trong ngày.

Giá XRP hôm nay:

Vốn hoá thị trường tiền mã hoá đang dao động quanh mức 210 tỷ USD, giảm 3,4% trong ngày. Tại thời điểm thực hiện bài viết, khối lượng giao dịch hàng ngày rơi vào mức 64.7 tỷ USD

Follow Tiendientu on Telegram