Follow Tiendientu on Telegram

Giá tiền điện tử hôm nay

Giá Bitcoin hôm nay nhảy vọt hơn 9.400 USD, XLM tăng 20%

When Lambor 06/11/2019

Follow Tiendientu on Telegram

tiendientu-header Thứ ba, ngày 06/11/2019, giá Bitcoin hôm nay và thị trường tiền mã hoá nói chung đang thể hiện xu hướng tăng giảm không rõ rệt. Đã có lúc Bitcoin tăng hơn 9.400 USD trước khi giảm một chút về vùng 9.300 USD.


Giá Bitcoin hôm nay có lúc tăng hơn 9.400 USD

Giá Bitcoin hôm nay đã có lúc tăng hơn mức 9.400 USD. Song, đà tăng này không mấy lâu dài và Bitcoin đã giảm giá nhẹ trong những giờ gần đây. Đồng tiền mã hoá lớn nhất thị trường đã được giao dịch ở mức cao trong khoảng 9.465 USD trước khi mất giá và giảm về 9.316 USD như hiện tại. Bitcoin đang báo cáo mức lỗ vừa phải 1% trong 24 giờ qua.

tiendientu.org-gia-bitcoin-hom-nay-nhay-vot-hon-9400-usd
Nguồn: CoinGecko.

Theo nhà thống kê kiêm bình luận viên Bitcoin, Willy Woo, đà tăng sẽ bắt đầu sau khi Bitcoin giảm xuống còn 8.600 USD. Sau đó, giá Bitcoin cần mức đóng cửa hàng tháng trên 14.000 USD để đảm bảo thị trường tăng trưởng dài hạn.

Woo giải thích :

“Một khi chúng ta nhận được mức giá đóng cửa hàng tháng trên 14.000 USD, chúng ta sẽ ở giai đoạn thứ hai của thị trường tăng trưởng. Chuyện này nên xảy ra vào đầu năm 2020. Đó là thời điểm tốt nhất để triển khai vốn.”

Top 20 cryptocurrency hàng đầu đang thể hiện tín hiệu lẫn lộn

Một trong những cái tên khác đáng nhắc đến sau giá Bitcoin hôm nay đó là Stellar (XLM). Đồng tiền mã hoá thứ 10 thị trường này đã nhảy vọt “lên mặt trăng” khi tăng liền một lúc 25%.

Giá XLM hôm nay:

Như tiendientu.org đã đề cập, quỹ phát triển Stellar đã burn 55 tỷ token XLM – hơn một nửa nguồn cung Stellar (XLM). Tin tức được đón nhận tích cực bởi phần đông cộng đồng. Và chỉ vài giờ đồng hồ sau thông báo, giá XLM đã tăng gần 14%, đạt 0.08 USD. XLM hiện đang giao dịch ở mức 0.084 USD, ghi nhận mức tăng khổng lồ hơn 20% mỗi ngày.

tiendientu.org-gia-bitcoin-hom-nay-nhay-vot-hon-9400-usd[1]
Nguồn: CoinGecko.
Quay trở lại với đồng Altcoin lớn nhất thị trường, Ether (ETH). Tại thời điểm thực hiện bài viết, ETH đang giao dịch quanh mức 189 USD, ghi nhận mức tăng nhẹ 1,5%.

Đồng tiền mã hoá xếp thứ 3 thị trường, XRP, có giá giao dịch tương đối ổn trong ngày. XRP hiện đang giao dịch ở mức 0.299 USD, giảm nhẹ 0,5% tại thời điểm viết bài. Michaël van de Poppe, chuyên gia phân tích tiền mã hoá, nhấn mạnh hội nghị Swell đang đến gần. Và khả năng cao sự kiện này sẽ mang lại tin tức tốt và biến động tích cực cho thị trường tiền mã hoá nói chung, không chỉ riêng XRP.

Không chỉ có giá Bitcoin hôm nay thể hiện xu hướng không rõ rệt. Top 20 cryptocurrency hàng đầu thị trường cũng đang hiển thị cả nến xanh và đỏ. Trong đó Stellar (XLM) dẫn đầu tuyệt đối với mức tăng lớn nhất trong ngày. Tiếp theo là mức tăng ấn tượng của Bitcoin SV (BSV), hơn 7% trong 24 giờ qua. NEO, mặt khác, đang nhận danh hiệu hoạt động tệ nhất trong ngày, với mức lỗ hơn 3% trong ngày.

Tổng vốn hóa thị trường tiền mã hoá hiện đang ở mức 252,2 tỷ USD. Trong đó, chỉ số Bitcoin Dominance đang đạt đến 66,6%.

Follow Tiendientu on Telegram