Follow Tiendientu on Telegram

Giá tiền điện tử hôm nay

Giá Bitcoin hôm nay sideways quanh ngưỡng 9.100 USD

When Lambor 01/11/2019

Follow Tiendientu on Telegram

tiendientu-header Thứ sáu ngày 01/11/2019, giá Bitcoin hôm nay và thị trường tiền mã hoá nói chung đang thể hiện xu hướng đi ngang. Trong đó, hầu hết các đồng coin trong top 20 đều không quá biến động.


Giá Bitcoin nỗ lực giữ vững trên 9.100 USD

Sau cú nhảy vọt lên 10.300 USD cách đây không lâu, giá Bitcoin (BTC) liên tục sideways quanh mốc 9.100 USD. Đồng tiền mã hoá hàng đầu thị trương này đã bật ra khỏi mức thấp 8.960 USD trên một số sàn giao dịch vào đầu ngày hôm nay, trước khi chuyển sang giá giao dịch hiện tại ở mức 9.149 USD.

Bitcoin đang chiến đấu hết mình để giữ vững mức giao dịch hiện tại. Tuy nhiên, các trader dường như bắt đầu tự hỏi liệu tuần trước, thời điểm Bitcoin có lúc pump đến 10.540 USD có phải đến từ việc Chủ tịch Trung Quốc, Tập Cận Bình, kêu gọi Trung Quốc thúc đẩy sự phát triển của công nghệ Blockchain hay không. Hoặc thực sự thị trường giao dịch Bitcoin đang bị nhiều bàn tay của các cá voi thao túng…

Chuyên gia phân tích Bitcoin, Jacob Canfield, chia sẻ:

“Oder book trên Coinbase đã gặp phải trục trặc không tồn tại. Và giá Bitcoin trên sàn Deribit bị sập còn 7.700 USD. Chúng tôi đã cố gắng tìm hiểu chuyện gì đang xảy ra. Song, mọi thứ vẫn chưa rõ ràng.”

Bạn đọc tiendientu.org có thể theo dõi giá Bitcoin hôm nay ngay dưới đây:

Top 20 cryptocurrency hàng đầu đang thể hiện tín hiệu lẫn lộn

Đồng cryptocurrency xếp thứ hai thị trường là Ether hiện đang ở mức 181 USD. Altcoin số một này đã có một mức giảm nhỏ trong quá trình đồng bộ hóa với Bitcoin, ghi nhận mức giảm khoảng 0,75% tại thời điểm viết bài.

Giá ETH hiện tại:

Đề cập đến tình hình giá ETH trong ngắn hạn, chuyên gia phân tích Rakesh Upadhyay chia sẻ:

“Ether đang đối mặt với ngưỡng kháng cự mạnh ở mức 196.483 USD. Nếu giá Ether giảm xuống dưới đường EMA 20 ngày, ETH có thể vẫn bị giới hạn phạm vi trong khoảng từ 161.056 USD đến 196.483 USD trong vài ngày tới. Nếu Ether có thể lấy đà tăng trên 196.483 USD, nó có thể sẽ tăng lên 235.70 USD.”

Đồng tiền mã hoá xếp thứ 3 thị trường, XRP, có giá giao dịch tương đối ổn trong ngày. XRP hiện đang giao dịch ở mức 0.29 USD, giảm nhẹ 0,3% tại thời điểm viết bài. Theo một số nguồn tin, số lượng giao dịch XRP hàng ngày đang rất khả quan, tiến gần đến mức cao nhất mọi thời đại là 1.70 triệu. Những tin tức tiêu cực cũng không ảnh hưởng nhiều đến giá XRP.

Giá XRP hôm nay:

Không chỉ có giá Bitcoin hôm nay thể hiện xu hướng không rõ rệt. Top 20 cryptocurrency hàng đầu thị trường cũng đang hiển thị cả nến xanh và đỏ. Trong đó, Bitcoin SV (BSV) và NEO vinh dự nhận danh hiệu những cái tên có màn biểu diễn tệ nhất trong ngày. Cả hai đều ghi nhận mức lỗ hơn 6% trong 24 giờ qua. Mặt khác, Cosmos (ATOM) đang cho thấy mức tăng ấn tượng hơn 5% trong 24 giờ qua. Theo sát sau đó là Chainlink (LINK) với mức tăng 4,6% trong ngày.

Tổng vốn hóa thị trường tiền mã hoá hiện đang ở mức 245.2 tỷ USD. Trong đó, chỉ số Bitcoin Dominance đang đạt đến 67,5%.

tiendientu.org-gia-bitcoin-hom-nay-sideways
Biểu đồ giá Bitcoin và toàn cảnh thị trường tiền mã hoá (Nguồn: Coin360).

Ở một diễn biến khác, hồi đầu tuần này, Huang Qifan, phó chủ tịch China Center for International Economic (CCIEE), cho biết Trung Quốc sẽ phát hành một loại tiền số hoá trước Facebook. Theo ông, những đồng tiền số hoá giống như Libra có thể là thách thức đối với các đồng tiền pháp định do nhà nước quản lý. Do đó, chuyện này khó có thể thành công.

Follow Tiendientu on Telegram