Follow Tiendientu on Telegram

Giá tiền điện tử hôm nay

Giá Bitcoin hôm nay giữ ổn định quanh vùng 9.200 USD

When Lambor 08/11/2019

Follow Tiendientu on Telegram

tiendientu-header Thứ sáu ngày 08/11/2019, giá Bitcoin hôm nay và thị trường tiền mã hoá nói chung đang thể hiện xu hướng đi ngang. Trong đó, hầu hết các đồng coin trong top 20 đều không quá biến động.


Giá Bitcoin hôm nay khả năng sẽ thay đổi lớn trong tuần

Dữ liệu từ CoinGecko cho thấy giá Bitcoin đã giảm 1,6% trong ngày. Hiện Bitcoin đang dao động ở mức 9.225 USD sau khi thị trường giảm đột ngột về vùng 9.200 USD. Dường như giá Bitcoin vẫn bị giới hạn trong phạm vi từ 9.000 USD đến 9.500 USD.

Nhà phân tích tiền mã hoá tại Cointelegraph, Michaël van de Poppe, cho biết:

“Giá Bitcoin dường như đang ở vị trí tương tự như năm 2016, ngay trước khi thị trường bắt đầu vượt qua mức cao nhất mọi thời đại là 20.000 USD.

Đối với bản thân tôi, giá Bitcoin đạt gần 14.000 USD và bước vào giai đoạn điều chỉnh đã là một bước tiến. Hơn nữa, sự kiện Bitcoin Halving sắp diễn ra vào tháng 05/2020 có thể đưa giá Bitcoin lên đến 22.000 USD.”

Bạn đọc tiendientu.org có thể theo dõi giá Bitcoin hôm nay ngay dưới đây:

Top 20 cryptocurrency hàng đầu khá mờ nhạt

Đồng cryptocurrency xếp thứ hai thị trường là Ether hiện đang ở mức 187 USD. Altcoin số một này đã có một mức giảm nhỏ trong quá trình đồng bộ hóa với Bitcoin, ghi nhận mức giảm khoảng 0,8% tại thời điểm viết bài.

Giá ETH hiện tại:

Đồng tiền mã hoá xếp thứ 3 thị trường, XRP, lại không khả quan lắm. Sau khi chạm đỉnh 0,3 USD vào thứ Hai, giá XRP gặp phải kháng cự 0.31 USD khi sự kiện Swell vừa chính thức bắt đầu. Tại thời điểm thực hiện bài viết, giá XRP đã giảm dưới ngưỡng 0.3 USD, thậm chí chạm mức 0.28 USD trên một số sàn. Đây là mức thấp nhất kể từ đầu tháng.

gia-bitcoin-hom-nay-sideways-quanh-9200-usd-tiendientu.org
Nguồn: CoinGecko.

Động thái giá này đi ngược lại với thái độ lạc quan của các trader. Hội nghị Swell thường là nơi các lãnh đạo Ripple đưa ra những kế hoạch tương lai cụ thể. Tuy nhiên, gần đây, công ty đang phải đối mặt với rất nhiều thách thức cũng như phản bác từ cộng đồng.

Giá XRP hôm nay:

Không chỉ có giá Bitcoin hôm nay thể hiện xu hướng không rõ rệt. Top 20 cryptocurrency hàng đầu thị trường cũng đang hiển thị cả nến xanh và đỏ. Trong đó, Stellar (XLM) sau mức tăng 20% đã giảm liền gần 8%. Trái lại, Tezos (XTZ) đã tăng 25% nhờ vào thỏa thuận staking với sàn giao dịch Coinbase.

Tổng vốn hóa thị trường tiền mã hoá hiện đang ở mức 250 tỷ USD. Trong đó, chỉ số Bitcoin Dominance đang đạt đến 66,8%.

gia-bitcoin-hom-nay-sideways-quanh-9200-usd-tiendientu.org[1]
Biểu đồ giá Bitcoin hôm nay và toàn cảnh thị trường tiền mã hoá (Nguồn: Coin360).
Follow Tiendientu on Telegram