Giá tiền điện tử hôm nay

Giá Bitcoin hôm nay không trụ được mức 8.600 USD, thị trường hạ nhiệt

When Lambor 11/10/2019

tiendientu-header Ngày 11/10, giá Bitcoin và thị trường tiền mã hoá đang có dấu hiệu hạ nhiệt và “đổ máu” trong ngày. Sau khi nỗ lực trụ lại quanh mức 8.600 USD, Bitcoin dần đuối hơi, giảm về vùng 8.500 USD. Trong khi đó, phần lớn các top cryptocurrency cũng đang thể hiện xu hướng giảm.


Giá Bitcoin không trụ được mức 8.600 USD

Sau khi tăng từ mức đáy trong ngày tại 8.200 USD lên gần 8.600 USD, giá Bitcoin tiếp tục trụ lại trong vùng này suốt 24 giờ. Đáng ngạc nhiên, Bitcoin còn lập đỉnh tại 8.677 USD. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, Bitcoin có vẻ như đang hụt hơi và không trụ lại được trong vùng 8.600 USD. Hiện giá Bitcoin đang giao dịch quanh mức 8.524 USD, giảm 0,34% trong ngày.

Ở một diễn biến khác, khối lượng giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin Bakkt tại sàn ICE đã tăng lên 224 hợp đồng vào ngày 9/10. Đây là con số đánh dấu mức tăng 769% so với ngày trước đó. Đồng thời đây cũng là khối lượng giao dịch lớn nhất của sàn cho đến thời điểm hiện tại.

Bạn đọc có thể theo dõi trực tiếp giá Bitcoin hôm nay ngay dưới đây:

Thị trường Altcoin có dấu hiệu hạ nhiệt

Đồng cryptocurrency xếp thứ hai thị trường là Ether đã giảm nhẹ 1% trong vòng 24 giờ. Hiện ETH đang giao dịch quanh mức 190 USD.Tuần vừa rồi, ETH khá ổn định, với dao động giá không quá lớn. Xét theo biểu đồ giá 7 ngày, ETH đã ghi nhận mức tăng 7.4%.

Giá ETH hôm nay:

Theo chủ tịch ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai Mỹ, Ether là một dạng hàng hóa và hợp đồng tương lai Ethereum sẽ sớm được ra mắt.

Đồng tiền mã hoá xếp thứ 3 thị trường, XRP, cũng giảm khoảng 2,2%, dao động quanh 0.27 USD. Tuy nhiên, biểu đồ thể hiện giá đồng tiền tăng đến 9.35% trong tuần và 5% trong tháng. Thời gian gần đây, Ripple Labs, công ty quản lý mạng lưới thanh toán Blockchain Ripple, liên tục bị chỉ trích vì những hành vi của mình. Chẳng hạn như tự ý in thêm XRP hay bán phá giá token này.

Giá XRP hôm nay:

Bên cạnh biến động giá Bitcoin, trong danh sách 20 top cryptocurrency hàng đầu thị trường, chỉ có LEO Token (LEO) và Huobi Token (HT) tăng giá, ghi nhận mức tăng 3% và 5,9%. Chainlink (LINK) và Ethereum Classic (ETC) giảm nhiều nhất, 4.22% và 3.78%.

tiendientu.org-gia-bitcoin-hom-nay-tru-lai-vung-8600-usd
Nguồn: Coingecko.

Đầu ngày hôm nay, sàn giao dịch OKEx đã thông báo hủy niêm yết Monero (XMR), DASH, Zcash (ZEC), Horizen (ZEN) và Super Bitcoin (SBTC). OKEx cho biết đã nhận được yêu cầu dừng hỗ trợ giao dịch các đồng trên và tuân thủ quy định “Travel Rules” từ Uỷ ban Đặc nhiệm Tài Chính FATF.

BVNEX