Follow Tiendientu on Telegram

Những dự báo giá Bitcoin

Giá Bitcoin sẽ giảm sâu dưới $4.000 trước khi hồi phục trở lại?

Abraham 23/06/2018

Follow Tiendientu on Telegram

Todd Gordon – nhà sáng lập TradingAnalysis.com – dự đoán giá Bitcoin (BTC) sẽ giảm xuống còn $4.000 trước khi tăng trở lại trên $10.000 vào năm 2019.


Giá Bitcoin giảm 30% cũng không vấn đề gì

Gordon cho rằng giá Bitcoin sẽ giảm xuống dưới $5.000, sau đó mới hồi phục dần lên $10.000 vào cuối năm. Nguyên nhân chủ yếu chính là tính biến động thị trường. Khi được yêu cầu giải thích sự tính toán của mình, Gordon đã trích dẫn một “xu hướng tăng tốt đẹp” và gọi sự điều chỉnh giá từ $19.000 xuống mức giá hiện tại là “không quan trọng.” Vì tính từ năm 2015 đến nay, ông anh cả cryptocurrency vẫn tăng trưởng.

tiendientu.org-gia-btc-giam-30-cung-khong-van-de
Todd Gordon

Nhà phân tích này cho rằng đáy thấp gần đây chỉ là giảm 17% so với đỉnh gần nhất. Đây có thể xem là khoảnh cách nhỏ nhất trong những lần biến động giá Bitcoin.

“Có nhiều lần mức giảm đến 20, 30, 40% mỗi tuần như vậy. Nên nếu giá Bitcoin bây giờ giảm đến 30% thì cũng không vấn đề gì, khoảng 2 tuần sau giá sẽ tăng lại ngưỡng cũ mà thôi.”

Giá Bitcoin cuối năm nay ít nhất là $10.000

Gorgon cho rằng thị trường cryptocurrency “rất mang tính kỹ thuật.” Phân tích trên khía cạnh kỹ thuật và tâm lý đều cho thấy thị trường sẽ sớm khôi phục trở lại.

tiendientu.org-gia-btc-it-nhat-10000-cuoi-nam

Đầu tháng 6, công ty phân tích chứng khoán Trefis ước tính giá Bitcoin cuối năm nay sẽ đạt $12.500, thấp hơn $2.500 so với dự báo ban đầu của họ. Phân tích của Trefis dựa trên các nguyên tắc cơ bản về cung và cầu Bitcoin. Trong đó cầu là số lượng người dùng và số lượng giao dịch, cung là số lượng BTC sẵn có.

Tháng trước, nhà phân tích Spencer Bogart của Wall Street dự đoán đồng cryptocurrency lâu đời nhất sẽ có giá “ít nhất” là $10.000 vào cuối năm nay. Việc ngày càng nhiều các tổ chức tài chính lớn tham gia vào lĩnh vực tiền điện tử sẽ giúp Bitcoin có tương lai dài hạn “tích cực” và “ổn định.”

Lucifer – Theo Cointelegraph

Follow Tiendientu on Telegram