Phân tích về Bitcoin (BTC)

Cược 10 BTC giá Bitcoin sẽ giảm xuống 8.000 USD vào cuối tháng 08

When Lambor 07/08/2019

 Theo Changpeng Zhao (CZ), short Bitcoin ngay bây giờ không phải một ý tưởng hay. Ở một diễn biến khác, giá Bitcoin (BTC) còn được dự báo sẽ giảm xuống dưới 8.000 USD vào cuối tháng 8.


Cược 10 BTC Bitcoin sẽ giảm xuống 8.000 USD

CEO sàn giao dịch Binance chia sẻ, các nhà đầu tư tiền mã hóa đừng đặt cược vào những sự kiện chống lại Bitcoin. Ông bóng gió Bitcoin hiện đang đứng giữa một cuộc phục hồi. Chỉ là đồng tiền mã hóa này chưa đạt đến đỉnh điểm.

tiendientu.org-gia-bitcoin-se-giam-xuong-8-000-usd-vao-cuoi-thang-08
Dòng Tweet của CEO Binance, CZ.

“Đây không phải lời khuyên tài chính. Song, bây giờ bạn có thể tự tát mình một cái đau hơn rồi đấy.
Đừng đặt cược chống lại Bitcoin.

….

[Nếu bạn bán Bitcoin dưới giá 10.000 USD. Hãy tự tát bản thân là vừa rồi đấy!]”

Như tiendientu.org đã đề cập, Bitcoin đã không giữ được đà tăng trên 12.000 USD. Hiện Bitcoin đang giao dịch quanh mức 11.600 USD, không thay đổi nhiều so với một ngày trước.

Theo nhiều ý kiến, đà tăng Bitcoin được thúc đẩy bởi những sự kiện diễn ra trong thế giới tài chính truyền thống. Dù vậy, một cá voi tiền mã hóa nổi tiếng trong thị trường lại nghĩ khác. Người dùng Twitter @BitKrabs chia sẻ, ông ấy sẵn sàng gửi cho CZ 10 BTC, nếu giá Bitcoin không giảm xuống dưới 8.000 USD vào cuối tháng này. 10 BTC trị giá 118.000 USD tính đến thời điểm hiện tại. Vì vậy, vụ cá cược này đặc biệt đáng để mắt đến.

tiendientu.org-gia-bitcoin-se-giam-xuong-8-000-usd-vao-cuoi-thang-08[1]
Dòng Tweet của @BitKrabs.

“Đừng đặt cược Bitcoin?

Well, tôi cũng không mấy đồng tình.

Nếu Bitcoin không giảm dưới 8.000 USD tháng này. Tôi sẽ gửi cho ông 10 BTC.”

@BitKrabs tự xưng bản thân là nhà quản lý quỹ Bitcoin kiêm cá voi crypto nổi tiếng. Sau đó, @BitKrabs đã chia sẻ quan điểm về giá BTC vào tháng 8 trong một tweet.

@BitKrabs cho biết:

tiendientu.org-gia-bitcoin-se-giam-xuong-8-000-usd-vao-cuoi-thang-08[2]
Dòng Tweet của @BitKrabs.

“Phân tích #Bitcoin tháng 8: $BTC sẽ không thể phá vỡ ngưỡng kháng cự tiếp theo!

1. Lúc đó, chúng ta sẽ bác bỏ chuyện này. Sau đó, Bitcoin sẽ giảm sâu vào phạm vi 7.500 USD – 8.000 USD

2. Chúng ta có thể sẽ kiểm tra lại mức 9.000 USD vào khoảng giữa tháng 8.

3. Giảm lần cuối cùng xuống đường màu vàng. (mua vào lúc đó)”

Theo ông, mức kháng cự là từ 11.000 USD đến 12.000 USD. Dù Bitcoin đã phá vỡ mức 12.000 USD. Song, hiện đồng tiền này đã giảm xuống dưới mức đó. Và mọi chuyện vui đều sẽ vui hơn nếu có người khác góp vui… Tweet của @BitKrabs đã thu hút nhiều “những kẻ ăn xin Internet”. Họ đã cầu xin nhà phân tích gửi 10 BTC, hoặc ít nhất 1 BTC, đến địa chỉ của họ thay vì CZ, người vốn đã giàu có. Nghe có vẻ vô lý, nhưng cũng khá thuyết phục nhỉ?

Giá Bitcoin đang tiếp tục đà phục hồi

Đà tăng của Bitcoin gần đây liên quan đến nhiều sự kiện địa chính trị. Cụ thể, chiến tranh thương mại căng thẳng giữa Trung Quốc – Mỹ ngày càng tồi tệ. Điều này đã buộc Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (PBOC) phá giá đồng tiền của mình gần 1.50%. Lúc này, thị trường chứng khoán lao dốc, đẩy giá Bitcoin lên cao, trở thành trung tâm của lớp tài sản đảm bảo an toàn.

Ngoài ra, Bitcoin cũng đã đạt mức cao nhất từ đầu năm đến nay vào cuối tháng 6, khi Bitcoin giao dịch trên mức 13.750 USD.

Layla

BVNEX