Giá tiền điện tử hôm nay

Giá Bitcoin SV (BSV) pump 20% – Tại sao lại vậy?

Abraham 25/10/2019

Follow Tiendientu on Telegram

tiendientu-header Ngày 25/10, giá Bitcoin vẫn đang dao động quanh mức $7.400. Trong khi đó, Bitcoin SV (BSV) lại đang tăng hơn 20% trong vòng 24 giờ qua.


Lý do BSV pump

Trong khi giá Bitcoin hôm nay tiếp tục dao động quanh $7.400 sau khi giảm từ $8.000, các Altcoin đang thể hiện nhiều động thái giá khác nhau.

Giá Bitcoin hiện tại:

Mức tăng lớn nhất là Bitcoin SV (BSV) với chênh lệch hơn 20% so với ngày hôm trước. Các cryptocurrency hàng đầu khác cũng có những chuyển biến tích cực.

tiendientu.org-gia-bitcoin-sv-bsv-pump-1
BSV pump hơn 17% trong 24 giờ qua. Nguồn: Coingecko.

Trong top 10 coin lớn nhất thị trường về vốn hóa, Bitcoin SV nổi bật hẳn. Giá BSV/BTC đã tăng hơn 30% trong vòng 30 ngày qua.

Một trong những lý do chính dẫn đến sự tăng giá này là thông báo hardfork sẽ diễn ra vào ngày 4/2/2020.

Phân tích giá BSV

Sau khi sideways trong khoảng một tháng, BSV pump dần – giá đã tăng gần 50%. Do kết quả của đà tăng không giảm này, đồng coin hardfork từ Bitcoin Cash vinh dự lọt vào top 10 về vốn hóa, hiện đang xếp ở vị trí thứ 9.

Giá Bitcoin Cash hiện tại:

Tuy nhiên, từ quan điểm phân tích kỹ thuật, cú pump 20% hiện tại xảy ra khá bất ngờ.

tiendientu.org-gia-bitcoin-sv-bsv-pump-2
BSV/BTC 4H. Nguồn: TradingView.

Trên biểu đồ 4H, các chỉ số hiển thị BSV đang bị quá bán (oversold). Mọi con mắt đổ dồn vào hai ngưỡng hỗ trợ ở 0,014 BTC và 0,013 BTC. Nếu Bitcoin SV chạm ngưỡng đầu tiên, giá sẽ nhanh chóng dump xuống ngưỡng thứ hai trong thời gian ngắn.

Tóm lại, dự báo ngắn hạn là giảm và đà giảm có thể sẽ tiếp tục cho đến giữa tháng 11. Thật khó để dự đoán kịch bản dài hạn vì giá BSV phụ thuộc vào biến động giá của đồng tiền mã hóa hàng đầu.

Tại thời điểm tiendientu.org đưa tin, Bitcoin SV đang giao dịch quanh mức 0,01489 BTC.

Follow Tiendientu on Telegram