Sàn giao dịch Binance

Giá BNB sẽ như thế nào sau đợt đốt coin lần thứ 4 của Binance?

Abraham 07/07/2018

Follow Tiendientu on Telegram

Binance đã lên kế hoạch cho việc tiêu hủy coin hàng quý vào ngày 18/7 tới đây. Vậy giá BNB sẽ như thế nào sau đợt đốt coin (burn coin) lần thứ 4?


Đốt coin là gì?

Việc tiêu hủy coin sàn được thực hiện bằng cách chuyển Binance Coin (BNB) vào một ví không có giá trị và không có private key. Điều này giúp giảm thiểu số lượng BNB lưu thông trên thị trường và làm tăng giá BNB. Đây chính là chiến lược của sàn Binance được đề cập trong whitepaper kể từ khi ICO.

Binance Coin được đưa ra thị trường là một đồng dựa trên thuật toán ERC20 của Ethereum. Những người nắm giữ BNB sẽ được giảm 50% phí giao dịch khi sử dụng nền tảng của sàn Binance.

tiendientu.org-dot-coin-la-gi
Whitepaper của Binance đã đề cập:

Cứ mỗi quý, chúng tôi sẽ dùng 20% lợi nhuận của mình để mua lại BNB token, và điều này sẽ tiếp diễn cho đến khi chúng tôi mua lại đủ 50% tổng số lượng BNB trên thị trường.

Những lần đốt BNB của Binance

Sàn giao dịch lớn nhất thế giới về volume hàng ngày đã bắt đầu kế hoạch tiêu hủy coin đầu tiên của mình vào ngày 18/10/2017, với 986.000 BNB đã được tiêu hủy tại thời điểm đó. Nhưng sự kiện lần đó không làm thay đổi nhiều giá trị của BNB, tại thời điểm này BNB được giao dịch với giá $1,31.

Sau đó, đợt tiêu hủy coin thứ 2 của BNB được diễn ra vào ngày 18/1/2018. Đợt tiêu hủy thứ hai này đã xóa đi 1,8 triệu coin BNB. Trước đợt tiêu hủy thứ hai này, giá trị token đã đi xuống cho đến khi việc tiêu hủy hoàn thành thì giá bắt đầu đi lên trở lại. Từ $10,06, giá đi thẳng lên $15,54 trong vòng một ngày, tăng 54% giá trị.

tiendientu.org-cac-lan-dot-coin-cua-binance

Lần tiêu hủy thứ 3 của Binance token vào ngày 18/4/2018 đã không làm giá của BNB biến động nhiều.

Lần tiêu hủy thứ 4 vào ngày 18/7 sắp tới đây sẽ là sự kiện đáng để các nhà đầu tư chú ý. Liệu vào lần tiêu hủy thứ 4 này có làm thay đổi giá trị của BNB token hay không và liệu rằng Binance có những âm mưu sâu xa hơn đằng sau không?

Lucifer – Theo AMBCrypto

Follow Tiendientu on Telegram