Follow Tiendientu on Telegram

Giá Dash tăng lên mức cao nhất mọi thời đại gần 600 USD

Nicholas 23/11/2017

Follow Tiendientu on Telegram

Giá Dash đạt mức cao mới gần 600 USD vào ngà 22.11 bởi một đợt nâng cấp giao thức và thông báo hợp tác.

Dash đạt gần 600 USD

Dash liên tục thiết lập các cột mốc kỉ lục mới trên thị trường cryptocurrency, với mức tăng gần 20%. Nhờ đó, giá Dash đạt 584 USD niêm yết trên sàn Bitfinex, tăng gần 70% kể từ ngày 12.11 từ mức 346 USD. Hiện tại, giá của Dash trên sàn Bitfinex đang giao dịch ở mức 562 USD.

Dash được giao dịch nhiều nhất ở sàn Bithumb của Hàn Quốc nới giá trị Dash/KRW tương đương 579 USD. Bithumb là động lực chính cho nhu cầu của Altcoin, nhưng nhu cầu tập trung vào giao dịch đó cũng thường gắn liền với các kế hoạch “pump-and-dump”.

Các yếu tố

Mặc dù rất khó để biết liệu có sự thao túng thị trường đang diễn ra, nhưng có một số yếu tố chính đáng có thể góp phần vào cuộc tăng giá gần đây của Dash. Trước tiên, phiên bản mới nhất của Dash Core – được triển khai chỉ vài ngày trước đợt tăng giá – kích thước block của Dash tăng lên 2MB và thêm một số cải tiến khác, bao gồm giảm phí giao dịch và các giao dịch bảo mật hiệu quả hơn.

Thứ hai, Dash thành lập KuvaCash, một chương trình thí điểm nhằm thúc đẩy việc chấp nhận Dash tại Zimbabwe. Quốc gia hiện đang bất ổn về chính trị và lạm phát và người dân ở đây sử dụng Bitcoin như giải pháp cho sự lạm phát trầm trọng như trên.

Tuy nhiên, Bitcoin hiện có mức phí rất cao đối với các giao dịch nhỏ để sử dụng mua sắm hàng ngày. KuvaCash – đã nhận được khoản tài trợ tương đương 550.000 USD từ Dash – dự định phát triển một dịch vụ thanh toán cryptocurrency dựa trên số điện thoại, cho phép Zimbabwe trao đổi qua lại thông qua USD.

Video đề xuất

Nicholas – Theo Cryptocoinnews

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org