Hardfork Ethereum Classic (ETC)

Giá Ethereum Classic đạt mức cao kỷ lục từ trước đến nay

When Lambor 29/11/2017

Follow Tiendientu on Telegram

Không kém cạnh đàn anh Ethereum, Ethereum Classic (ETC) vừa có bước nhảy vọt giá cao kỷ lục từ trước đến nay. Cụ thể, đồng Altcoin này đã chạm mức 34 USD vào hôm thứ ba vừa qua. 

Động thái này đã thể hiện mức tăng trưởng gần 50% trong vòng 24 giờ. Đây là kết quả hoạt động tốt nhất của ETC cho đến nay và là dấu hiệu cho đà tăng trưởng của đồng coin “copy Ethereum” này.

Barry Silbert là người đầu tiên thông báo mức giá cao nhất của ETC vào ngày hôm qua trên Twitter, vào khoảng 25 USD. Sau đó đồng coin này bắt đầu đà tăng trưởng và hiện tại đang ở mức 33.33 USD.

Bitnovosti rút khỏi Ethereum Classic

Bên cạnh những cải tiến kỹ thuật đã được lên kế hoạch cho ETC, các nhà phát triển cũng cho biết Bitnovosti đã rút khỏi dự án.

Một bài viết Reddit cho biết:

“Bitnovosti đã quyết định rút khỏi Ethereum Classic. Tuy nhiên, chúng tôi không mấy bất ngờ vì điều này luôn là một phần trong kế hoạch của họ. Họ sẽ quay trở lại sớm thôi.”

Trong khi đó, cộng đồng dường như đang sôi sục vì sự kiện hard fork vào ngày 12.12.2017 sắp tới. Được biết đợt fork này nhằm mục đích tạo ra “nguồn cung tiền ổn định” và địa chỉ ẩn danh để đảm bảo tính bảo mật trong giao dịch.

Video đề xuất: CoinDaily ngày 27.11.2017 1 – 4 triệu Bitcoin đã biến mất

Xem thêm:

P.Trâm – Theo Cointelegraph

Follow Tiendientu on Telegram