Follow Tiendientu on Telegram

Hardfork Ethereum Classic (ETC)

Giá Ethereum Classic tăng trưởng lần thứ ba, chạm mức 18.89 USD

When Lambor 12/11/2017

Follow Tiendientu on Telegram

Thị trường luôn biến động đầy bất ngờ. Sau khi tăng trưởng với tốc độ chóng mặt lên đến 7.900 USD, Bitcoin trượt giá còn khoảng 6.400 USD. Trong khi đó các Altcoin lại đua nhau tăng trưởng, chẳng hạn như Bitcon Cash đã vượt mốc 1.000 USD và giá trị Ethereum Classic bất ngờ tăng lên 31.22% trong 24 giờ qua trước khi quay trở về với mức giá 18.89 USD hiện tại. 

Giá Ethereum Classic tăng trưởng lần thứ 3

Hai tuần vừa qua là trải nghiệm khá thú vị với Ethereum Classic. Vào ngày 2.11 vừa qua, giá Ethereum Classic chỉ đang dao động quanh mức 10 USD sau đó đột nhiên gia tăng khối lượng giao dịch, dẫn đến giá ETC được đẩy lên liên tục. Cho đến nay, Ethereum Classic đã có đến 3 lần tăng trưởng giá đột ngột. Lần gần đây nhất vừa xảy ra trong 24 giờ qua.

Lần đầu tiên xảy ra là vào ngày 4.11, giá Ethereum Classic tăng lên từ 10 USD đến 12 USD, khối lượng giao dịch tăng gấp 5 lần so với những ngày trước đó. Rõ ràng đây không phải sự tăng trưởng tự nhiên.

Hai ngày tiếp theo đánh dấu sự tăng trưởng lần thứ hai của ETC khi đạt mức 15.2 USD, khối lượng giao dịch cao hơn rất nhiều so với thông thường, chủ yếu đến từ sàn giao dịch Bithumb. Và hiện tại, giá Ethereum Classic đang ở mức 18.86 USD tăng thêm 31.22% trong 24 giờ qua. Điều này khiến ETC quay trở lại vị trí số 9 trong bảng xếp hạng các cryptocurrency theo mức vốn hóa thị trường.

Lần tăng giá Ethereum Classic thứ ba này là kết quả trực tiếp của việc gia tăng khối lượng giao dịch ồ ạt. Với 572,5 triệu USD giá trị giao dịch trong vòng 24 giờ qua, khối lượng giao dịch này vượt quá con số 35 triệu USD ETC thường tạo ra trong một ngày. Điều này cho thấy càng có nhiều nhà đầu tư đầu tư tiền vào ETC nói riêng và các loại cryptocurrency nói chung.

Bithumb gần như là nguồn cung cho khoảng một nửa các giao dịch ETC, giống như cách sàn đang hỗ trợ cho Bitcoin Cash hiện tại. Bên cạnh đó, sàn giao dịch Coinone và Korbit cũng nằm trong top 3 sàn hàng đầu về khối lượng giao dịch. Một khi khối lượng giao dịch này chuyển sang đồng coin tiềm năng thứ hai là Dash, giá Ethereum Classic chắc chắn sẽ giảm xuống.

Cuối cùng, đối với đợt tăng trưởng này, sẽ có những người làm giàu nên nhanh chóng nhưng cũng sẽ có kẻ mất tất cả. Theo đuổi một đợt tăng trưởng ngắn hạn, chẳng hạn như Ethereum Classic, bạn cần biết được đâu là điểm dừng. Điều hiển nhiên là giá Ethereum Classic có thể tiếp tục tăng trong một khoảng thời gian tới, mặc dù mức 20 USD có thể là một con số khá cao so với ETC. Nếu đã quyết định đầu tư vào cryptocurrency, bạn cần luôn ghi nhớ một điều: Giữ lấy lợi nhuận trước khi thị trường lại tiếp tục biến động. Thị trường cryptocurrency không phải là chỗ từ thiện, đây chắc chắn là điều mọi người cần luôn chú ý.

Video đề xuất: Hacker lợi dụng CPU để mining BTC
Bảo vệ máy tính của bạn trước các hacker lợi dụng hiệu suất CPU để mining Bitcoin. 

Hacker lợi dụng CPU để mining BTC

Bảo vệ máy tính của bạn trước các hacker lợi dụng hiệu suất CPU để mining Bitcoin. ——-Nguồn: VTV1, Tin tài chính kinh doanh.

Posted by Tiền điện tử on Friday, 10 November 2017

Xem thêm:

P.Trâm – Theo themerkle

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org