Follow Tiendientu on Telegram

Giá tiền điện tử hôm nay

Giá Ethereum vẫn dậm chân sau hard fork, các altcoin tăng nhẹ

Tris 09/12/2019

Follow Tiendientu on Telegram

 tiendientu-header Thứ hai, ngày 9/12, nhóm 20 cryptocurrency có vốn hoá lớn đã chuyển biến khá tích cực. Giá Bitcoin, giá Ethereum và các altcoin tăng nhẹ.  

Giá Bitcoin (BTC) hôm nay tăng nhẹ

Tại thời điểm tiendientu.org thực hiện bài viết, gía Bitcoin đã tăng 0.45 % trong ngày và giao dịch ở giá $7,550. Gần đây, tổng số địa chỉ Bitcoin trên chuỗi (on-chain) đã đạt kỷ lục mới là 28,39 triệu. Đây là tín hiệu tốt cho thấy quy mô sử dụng Bitcoin đang ngày càng mở rộng và phát triển.

gia bitcoin hom nay tang

Gía Ethereum (ETH) không phản ứng với hard fork quan trọng

Với vốn hoá 16,4 tỷ USD, Ethereum đang là altcoin có vốn hoá lớn nhất thị trường tiền mã hoá. Trong 24 giờ qua, giá ETH đã tăng 1,1%. Ether đang được giao dịch ở mức $151. Nhìn chung, giá Ethereum dường như không bị ảnh hưởng bởi hard fork mới đây.

Biểu đồ giá Ethereum trong một tuần qua.

Một số thành viên của cộng đồng tiền mã hoá đã bày tỏ sự bất ngờ và đôi chút tiếc nuối khi giá Ethereum cứ dậm chân tại chỗ, ngay cả khi vừa có cập nhật quan trọng như vậy.  

XRP và các altcoin chuyển xanh

Trong một tuần qua, giá XRP đã tăng trưởng hơn 3%. Hiện XRP đang được giao dịch quanh mức giá $0.23, tăng 1.38% trong 24 giờ qua. Với 9,9 tỷ USD, XRP đang xếp sau Ether trên bảng xếp hạng vốn hoá thị trường.

chart ripple 1 tuan
Biểu đồ giá XRP 1 tuần qua.

Top 20 tiền mã hoá hàng đầu thị trường cũng có chuyển biến tích cực. Trong đó, Tezos là altcoin duy nhất ghi nhận mức tăng trưởng 2 chữ số. Tezos tăng 11% trong 24 giờ qua và đang được giao dịch ở giá $1,64.

Tại thời điểm đăng bài, vốn hoá thị trường crypto ghi nhận được là $205 tỷ USD.

Follow Tiendientu on Telegram