Follow Tiendientu on Telegram

Giá Ethereum tăng chóng mặt trong giai đoạn vừa qua

Satoshi Nakatomoon 15/07/2017

Follow Tiendientu on Telegram

ETHEREUM

Ethereum là đồng cryptocurrency có vốn hóa khá lớn, chỉ xếp sau đồng tiền điện tử Bitcoin hiện đang đứng đầu trong bảng xếp hạng coinmarketcap.com.

Mặc dù chỉ mới ra đời vào năm 2015 nhưng đồng tiền này đã chiếm một vị trí quan trọng vì những tính năng cũng như những ứng dụng của nó dựa vào ứng dụng Blockchain Ethereum.

Vào năm 2015, khi Ethereum mới ra đời, đồng tiền này được coi là người anh em của Bitcoin. Nhưng cho tới thời điểm hiện tại, nhiều người đã coi Ethereum là đồng tiền cryptocurrency đối thủ của Bitcoin. Vì giá của đồng tiền này đã tăng chóng mặt so với điểm xuất phát, tăng nhanh rất nhiều so với Bitcoin.

Xem thêm: Đầu tư Ethereum hiệu quả

Ethereum là đồng cryptocurrency có vốn hóa thị trường khá lớn

GIÁ ETHEREUM HIỆN TẠI

Ethereum được chính thức ra mắt vào năm 2015 bởi một lập trình viên trẻ tuổi  người Nga. Ông là một lập trình viên đã gianh được giải thưởng Kỹ Thuật Thế giới vào năm 2014. Lấy ý tưởng từ đồng tiền hiện đang nổi tiếng trong bảng xếp hạng trên thế giới cryptocurrency là Bitcoin.

Đây là đồng tiền có vốn hóa thị trường (market cap) đứng thứ 2 sau đồng Bitcoin hiện đã đạt trên 20 tỷ USD. Đầu năm 2017, giá Bitcoin đã tăng từ 8 USD lên tới đỉnh điểm xấp xỉ trên 400 USD. Tuy hiện nay giá có giảm nhưng kinh doanh ETH hiện đang trên đà tăng trưởng trở lại vì tác động của thị trường. Đây là đồng tiền đầy hứa hẹn đối với các nhà đầu tư tích cực của cryptocurrency. Dự đoán giá đồng tiền này sẽ còn tăng trưởng tới mức trên 1000 USD.

TƯƠNG LAI CỦA ETHEREUM

Thị trường mua bán Ethereum hiện đang rất sôi nổi, giá Ethereum vì thế cũng có giảm nhưng chỉ ở một mức độ nhỏ so với mức tăng trưởng của Ethereum. Thị trường Ethereum vẫn còn non trẻ vì tuổi đời vẫn còn sớm. Trong tương lai những dự án cũng như ứng dụng của Blockchain Ethereum sẽ càng ngày càng được phát triển và ứng dụng thực tiễn. Nên đây là đồng tiền đây hứa hẹn, đáp ứng được những yêu cầu đề ra của một đồng tiền hiện đại.

Video tham khảo:

/

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org