bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

Giá ICON (ICX) tăng hơn 15% nhờ tin tốt từ nhà phát triển

Icon 26/02/2019 Icon https://wp.me/p7csvQ-aLZ Icon copy link
Bitdeal

 Nếu để ý, bạn sẽ thấy ngoại trừ Bitcoin SV “gặp trúng” tin tốt tăng trưởng lên gần 20% trong ngày, còn một coin khác, ít nổi tiếng hơn, cũng đang “cắn thuốc” không kém, đó là ICON (ICX).


Ở thời điểm hiện tại, ICON (ICX) đã tăng hơn hẳn 15%, giao dịch quanh mức 0.277 USD trước tin tốt từ nhà phát triển đằng sau.

Nguồn: CoinMarketCap.

Cụ thể, theo như tiendientu.org được biết, ICONLOOP Hàn Quốc, nền tảng sáng lập công nghệ tiền mã hóa ICON và token ICX, cho biết sẽ tham gia vào thị trường chính thống thông qua tham gia vào thị trường Kosdaq (thị trường chứng khoán điện tử tại Hàn Quốc) vào năm 2020 với tư cách là tổ chức Hàn Quốc đầu tiên thử cả ICO và IPO.

Nếu công ty vượt qua đánh giá công nghệ, ICONLOOP có thể đăng ký đánh giá sơ bộ IPO với sàn Korea Exchange.

Đó là thông tin từ thị trường chính thống, còn đối với thị trường tiền mã hóa, ICONLOOP nổi tiếng là nhà phát triển đại tài của đồng ICON (ICX).

Được biết, vào tháng 09.2017, ICX đã huy động được một số tiền “khủng” từ ICO, sau đó nâng vốn hóa thị trường ICX lên khoảng 131 triệu USD ở thời điểm hiện tại, lọt top 40 trên bảng xếp hạng CoinMarketCap.

Biến động giá ICON (ICX) trong 24 giờ gần nhất (Nguồn: CoinMarketCap).

Ngoài ra, Bithumb được mệnh danh là “sàn khó tính” khi chỉ chấp nhận giao dịch với rất ít đồng coin; vậy mà ICX non trẻ lại nghiễm nhiên nằm trong danh sách coin được sàn giao dịch Bitcoin này lưu hành trên đây.

Trên hết, ICX còn là loại cryptocurrency được phát triển bởi công ty Hàn Quốc duy nhất nằm trong top 50 các đồng tiền mã hóa lớn trên CoinMarketCap.

 

Mya

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: giá ICON (ICX) tăng hơn 15%, ICON (ICX), Mya, tiền mã hóa

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle