Follow Tiendientu on Telegram

Giá Litecoin đạt mức cao kỷ lục. Các đồng Altcoin dần có chỗ đứng trong thị trường

When Lambor 28/11/2017

Follow Tiendientu on Telegram

Theo đà tăng tăng trưởng của Bitcoin, các đồng Altcoin cũng không hề kém cạnh. Cụ thể, đồng Litecoin đã đạt mức cao nhất mọi thời đại 89 USD vào rạng sáng ngày 28.11.2017. Một số người dự đoán giá của đồng bạc số hóa này sẽ vượt qua ngưỡng 100 USD trước cuối năm. 

Phần lớn khối lượng giao dịch Litecoin bị chi phối bởi hai sàn giao dịch GDAX và Bitfinex. Và hiện tại, hối lượng giao dịch của Litecoin đã vượt quá 400 triệu USD (cụ thể 440.998.000 USD). Sự tăng trưởng này xảy ra sau khi Bitcoin vượt mức 9.000 USD. Cả hai đồng tiền mã hóa này đều có sức tăng trưởng đáng kinh ngạc.

Nếu gọi Bitcoin là vàng thì Litecoin chính là bạc.

Hiệu suất bền vững của các đồng cryptocurrecny

Không chỉ riêng Litecoin mà trước đó, các đồng Bitcoin Cash, Bitcoin Gold hay Ethereum đều có sự tăng trưởng đáng kể. Tiếp theo đó là Monero và Dash, cũng đạt mức cao nhất trong thời gian giao dịch.

Hiệu suất tăng trưởng mạnh mẽ của các đồng Altcoin và Bitcoin được xem là dấu hiệu cho thấy thị trường cryptocurrency sẽ có sự tăng trưởng đáng ể trong thời gian sắp tới. Hiện tại, tổng số vốn hóa thị trường crypto đã vượt mốc 300 tỷ USD, chỉ số BTC Dominance đạt 53.5%.

Trong quá khứ, khi Bitcoin tăng trưởng thì các đồng Altcoin khác như Litecoin thường bị ảnh hưởng xấu và giảm mạnh. Tuy nhiên, hiện tại Bitcoin tăng, Altcoin cũng tăng theo, điều này cho thấy các đồng Altcoin ngày càng được chấp nhận trên thị trường.

Tương lai nào cho Litecoin

Litecoin tăng trưởng là một dấu hiệu đáng mừng cho thấy các tay chơi trong ngành đã thấy tiềm năng của cryptocurrency. Nhà tìm kiếm và phân tích Alpha – Geoffrey Caveney đã từng dự báo Litecoin là mỏ “bạc” trong thế giới tiền tệ mã hóa, có khả năng trở thành một trong những lựa chọn đầu tư tốt nhất trên thị trường. Điều này cũng đã giúp đẩy mạnh mức vốn hóa thị trường của đồng bạc số này lên hơn 4,8 tỷ USD. Tuy nhiên, các nhà đầu tư và user cũng nên lưu ý quan sát tình hình sắp tới.

Theo dữ liệu từ Coinmarketcap

Video đề xuất: CoinDaily ngày 27.11.2017 1 – 4 triệu Bitcoin đã biến mất

Xem thêm:

P.Trâm – Theo Cointelegraph

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org