Follow Tiendientu on Telegram

Giá NEO phục hồi, vươn lên xếp thứ 8 trên Coin Market Cap

When Lambor 28/09/2017

Follow Tiendientu on Telegram

NEO – trước đây là Antshares – đã có bước tiến mới sau khi rớt giá thê thảm còn 13,29 USD. Hiện tại, NEO đang bình ổn ở mức giá trên 30 USD, tuy nhiên vẫn còn thấp so với mốc cao nhất từng đạt được là 50 USD vào giữa tháng 8.

Không có gì ngạc nhiên lắm vì Neo, hay còn gọi là “Ethereum của Trung Quốc” được Bitfinex – sàn đứng thứ hai về khối lượng giao dịch mỗi ngày, hậu thuẫn. Bitfinex có thể hỗ trợ giao dịch giữa NEO với bất kỳ loại tiền tệ nào khác trong bảng.

Biểu đồ từ coinmarketcap.com

Đường xu hướng kháng cự (resistance trend line) chính bị gãy (broken) dưới mức 20 USD đã làm thay đổi xu hướng giảm của cặp giao dịch NEO/USD sau khi liên tục giảm vào ngày 14.8. Động thái này đuợc xem là khởi đầu cho bước tăng trưởng sắp tới, dự kiến sẽ cao hơn hiện tại.

Với mức vốn hóa thị trường là 1,608 tỷ USD, NEO đã vượt qua IOTA và Monero, đứng thứ 8 trong top 10 bảng xếp hạng mức vốn hóa thị trường của cyptocurrency.

Vượt qua lệnh cấm của Trung Quốc

Với lệnh cấm trên các sàn giao dịch, và tình hình chung về việc anti-cryptocurreny tại Trung Quốc, một số người cho rằng NEO sẽ ngừng hoạt động. Tuy nhiên, chỉ một tuần sau khi trả lại tiền cho một số nhà đầu tư ban đầu của NEO, altcoin này đã thu lại được lợi nhuận.

NEO hoạt động rất ổn định trên thị trường cryptocurrecy, thu lại được hơn 100% sự tăng trưởng trên mỗi đồng coin, vượt qua con số 26 USD kể từ khi đạt mức thấp nhất 13,29 USD.

Củng cố vị trí để trở thành nền tảng cryptocurrency tốt nhất và ứng dụng tốt nhất tại Trung Quốc là định hướng phát triển của NEO. Trong thời buổi các quy định lên cryptocurrency nghiêm ngặt như thế này, NEO có lẽ là lựa chọn tốt nhất cho những ai muốn đầu tư, giao dịch hoặc tham gia vào thị trường.

Video đềxuất: Tăng trưởng lớn lên đến 300%, các loại tiền điện tử có nên cần sớm được công nhận.

Tăng trưởng lớn lên đến 300%, các loại tiền điện tử có nên cần sớm được công nhận.Nguồn: VTV – Tạp chí tài chính kinh doanh

Posted by Tiền điện tử on Wednesday, 30 August 2017

Xem thêm: 

Theo Ethereumworldnews 

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org