bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

Giá Ripple giảm nhẹ vì các nhà đầu tư đổ xô vào Bitcoin

Icon 11/10/2017 Icon https://wp.me/p7csvQ-3fD Icon copy link
Bitdeal

Sự khôi phục giá của Ripple sắp chấm dứt vì các Altcoin dường như quá lép vế trong một thị trường mà Bitcoin hoàn toàn chiếm ưu thế.

Ripple (XRP), cryptocurrency lớn thứ ba trên thị trường đã giảm hơn 7% giá trị trong vòng 24 giờ qua do các nhà đầu tư dường như thay đổi quan điểm về các Altcoin.

Ripple đã có một sự khôi phục giá mạnh mẽ vào cuối tuần trước, với mức giá cao nhất kể từ ngày 24.8 là 0.281 USD. Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi chỉ trong vòng 24 giờ qua. Xu hướng tăng giá của Ripple sắp đi vào dĩ vãng. Đồng coin này đã bất ngờ giảm mạnh vào buổi chiều ngày hôm qua, từ trên mức 0,27 USD xuống dưới 0,25 USD trong một vài giờ. Hôm nay, giá hầu như không đổi, chỉ dao động quanh mức ngày hôm qua là 0.251 USD.

Sự trượt giá của Ripple cũng tương tự như hầu hết các Altcoin chủ chốt, hầu như giá của chúng đều giảm trong vòng 24 giờ qua. Hiện tại, NEM và IOTA thuộc top 10 Altcoin có xu hướng không mấy khả quan, theo dữ liệu từ Coinmarketcap. Các nhà đầu tư đã chuyển hướng sang Bitcoin, khiến đồng cryptocurrency gốc này tăng 5% và sắp chạm mức 5.000 USD.

Hoạt động của thị trường

Một lần nữa, phần lớn các trader Ripple đang hoạt động trên các sàn giao dịch Hàn Quốc. Chỉ có hơn 400 triệu USD giá trị của các token XRP được giao dịch trong 24 giờ qua. Sàn giao dịch Bithumb của Hàn Quốc chiếm 45,7% khối lượng đó. Các đối thủ nội địa lớn nhất của Bihumb, Coinone và Korbit, lần lượt chiếm 12,8% và 10,6%.

Video đề xuất: Ripple là gì?

Xem thêm:

Theo Invezz

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: Bitcoin phát triển mạnh, nhà đầu tư chuyển sang Bitcoin, Ripple, Ripple trượt giá, XRP

Video Đề xuất

bitbattle