Tiendientu.org

Giá Ripple tăng hơn 32% do sự lan toả của hội chứng FOMO tại Hàn Quốc

Icon 15/12/2017 Icon https://wp.me/p7csvQ-45L Icon copy link
Bitdeal

Chỉ trong vòng 24 giờ, giá của Ripple (XRP) đã tăng trưởng hơn 32% do nhu cầu tăng mạnh tại Hàn Quốc.

Vì nhiều ngân hàng tại Hàn Quốc và Nhật Bản thông báo tiến hành thử nghiệm Blockchain Ripple mà giá Ripple đã tăng hơn 70% trong thứ Tư. Đà tăng trưởng của XRP tiếp tục duy trì trong ngay hôm qua và hôm nay giúp đồng tiền này lập đỉnh mới ở mốc 0.8 USD.

Bithumb của Hàn Quốc đang là sàn thực hiện nhiều giao dịch Ripple nhất trong những ngày qua. Tổng khối lượng giao dịch XRP tại sàn trong ngày hôm nay (15.12) lên đến 1,8 tỉ USD. Các sàn khác tại xứ sở kim chi như Coinone, Korbit cũng không kém cạnh với khối lượng giao dịch hơn 350 triệu USD, xếp thứ thứ 5, thứ 6 trên bảng xếp hạng.

Như vậy, với sự tăng vọt về giá và mức độ phổ biến trên truyền thông cũng như qua truyền miệng, các nhà đầu tư tại Hàn Quốc đang bị hội chứng FOMO bủa vây, khiến họ vội vã mua thêm vào XRP, đẩy giá Ripple tăng cao hơn nữa.

Ngoài ra, theo chia sẻ của CEO Ripple -Brad Garlinghouse, Ripple đang là từ khoá được tìm kiếm nhiều thứ 8 trên Google, xếp sau câu lạc bộ bóng đá Real Madrid.

Tuy nhiên, nhiều chuyên gia cho rằng Ripple sẽ rơi vào kịch bản gần đây của Litecoin là tăng vọt, thu hút thêm nhiều nhà đầu tư mới nhưng đồng thời cũng bị “xả hàng” bởi các nhà đầu tư cũ khiến giá rớt mạnh và đột ngột.

Video đề xuất: CoinDaily – 14.12.2017

Xem thêm:

Amateur – Theo Cryptocoinsnews

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: Bithumb, Brad Garlinghouse, FOMO, Ripple

Video Đề xuất

bitbattle

Subscribe Email để nhận tin: