bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

Giá Ripple tăng mạnh, một khởi đầu tốt đẹp khi mở rộng sang Châu Á

Icon 29/09/2017 Icon https://wp.me/p7csvQ-33L Icon copy link
Bitdeal

Giá Ripple tăng mạnh vào thứ tư vừa qua, sau khi công ty startup FinTech thông báo Ripple đã mở một văn phòng tại Singapore, đánh dấu bước đi mới trong chiến lược xâm nhập thị trường Châu Á.  

Ripple đặt chân đến thị trường tại Châu Á

Theo CCN, công ty thanh toán Blockchain Ripple đã và đang nỗ lực phối hợp để  tạo được dấu ấn đáng kể trong ngành ngân hàng Châu Á. Cách đây vài tuần, Ripple đã mở văn phòng tại Ấn Độ – quốc gia thu nhận lượng tiền chuyển khoản lớn nhất thế giới. Trong tuần này, công ty đã gia tăng quy mô đầu tư bằng cách thành lập một cơ sở tại Singapore, quốc gia có doanh thu hơn 550 tỷ USD khối lượng giao dịch hàng năm.

Điều thú vị là văn phòng mới của Ripple vừa mở cửa hoạt động được vài ngày thì các ngân hàng Singapore bắt đầu từ chối dịch vụ ngân hàng đối với Bitcoin và các công ty startup dựa trên Blockchain đang hoạt động trong nước. Đây được xem là một động thái đi ngược lại với danh tiếng của Singapore – quốc gia thuận lợi nhất để phát triển FinTech.

Giá Ripple tăng mạnh trong lúc thị trường đang phục hồi

Sau khi thông báo mở rộng được đưa ra, giá Ripple đã bắt đầu tăng rõ rệt. Mặc dù toàn thị trường cryptocurrency đang có xu hướng tăng, cụ thể giá Bitcoin vượt mức 4,100 USD vào hôm thứ tư và giá trị của tất cả các crptocurrency khác đã tăng lên khoảng 20 tỷ USD trong 4 ngày qua, nhưng Ripple là một trong số những đồng coin tăng trưởng cao nhất trong tuần.

Gần đây vào ngày 23.9, Ripple đã giao dịch ở mức trung bình toàn cầu là 0,171 USD. Sau khi tăng 9% vào thứ tư, giá Ripple đã tăng lên 0.204 USD. Ripple hiện đã có 7,3 tỷ USD vốn hóa thị trường, đưa XRP trở lại vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng và cao hơn Bitcoin Cash ở vị trí thứ 4 với 7,2triệu USD vốn hoá.

Biểu đồ giá Ripple từ coinmarketcap

Đại đa số hoạt động kinh doanh Ripple tập trung vào ba sàn giao dịch của Hàn Quốc. Cặp giao dịch XRP/KRW của Bithumb chiếm hơn một nửa khối lượng giao dịch hàng ngày của Ripple. Bên cạnh đó, các thương nhân trên Korbit và Coinone cũng góp thêm 57 triệu USD giao dịch mỗi ngày.

Biểu đồ khối lượng giao dịch XRP từ Coinmarketcap

Điều khó hiểu là tại sao các thương nhân Hàn Quốc đều hứng thú với XRP trong khi ngành công nghiệp cryptocurrency của nước này đang dự kiến ​​sẽ tập trung phát triển Hàn Quốc trở thành trung tâm chính của hệ sinh thái Bitcoin toàn cầu. Ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất của Hàn Quốc thông báo sẽ ra mắt sàn giao dịch cryptocurrency, hỗ trợ đa dạng hơn 100 loại cryptocrrency. Sau đó, gã khổng lồ trong lĩnh vực trò chơi Nexon Nhật Bản đã mua cổ phần chính trong Korbit – sàn giao dịch Bitcoin lớn thứ hai có trụ sở tại Hàn Quốc. Các nhà phân tích mong đợi đây sẽ là khởi đầu cho sự hợp tác giữa các công ty crypto Hàn Quốc và Nhật Bản trong tương lai.

Video đề xuất: Tăng trưởng lớn lên đến 300%, các loại tiền điện tử có nên cần sớm được công nhận.

Xem thêm:

Theo Cryptocoinsnews

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: chi nhánh của Ripple tại Singapore, chi nhánh mới của Ripple, giá Ripple tăng mạnh, Ripple xâm nhập thị trường Châu Á

Video Đề xuất

bitbattle