Tin tức cryptocurrency

Tin tức crypto (09/09): Dự đoán giá top cryptocurrency trong tuần

When Lambor 09/09/2019

Follow Tiendientu on Telegram

tiendientu-header Cùng tiendientu.org điểm lại những tin tức crypto nổi bật trong ngày hôm nay (09/09) nhé!


1. Bitcoin đang chuẩn bị cho đợt tăng trưởng như năm 2017?

Giá Bitcoin cho thấy lợi nhuận tích cực trong mỗi quý của năm 2019. Lần gần nhất mà Bitcoin có hiệu suất như vậy, giá đã tăng vọt lên ATH $20.000. Có phải Bitcoin đang chuẩn bị lặp lại lịch sử đó?

tiendientu.org-diem-tin

electroneum-brazil-tiendientu.org-2

2. Electroneum: 95% dân số Brazil đã có thể thanh toán dịch vụ di động bằng ETN

Electroneum là cái tên không hề xa lạ với cộng đồng tiền mã hóa. Hiện tại, Electroneum đang hoạt động và phát triển sản phẩm tích cực ở thị trường Brazil. 95% dân số Brazil đã có thể thanh toán dịch vụ điện thoại bằng đồng ETN.

tiendientu.org-diem-tin

3. Top 5 sàn giao dịch mua Bitcoin và Altcoin tốt nhất trong năm 2019

Bài viết này sẽ liệt kê 5 sàn giao dịch Bitcoin và Altcoin tốt nhất trong năm 2019. Tiêu chí lựa chọn của tiendientu.org là khối lượng giao dịch, thanh khoản và mức độ phổ biến ở thị trường Việt Nam.

tiendientu.org-diem-tin

tiendientu.org-atletico-de-madrid-phat-hanh-tien-ma-hoa-rieng[1]

4. Câu lạc bộ bóng đá Atlético de Madrid phát hành tiền mã hoá riêng

Đội bóng hiện xếp hạng 4 trong liên đoàn bóng đá châu Âu năm 2019, Atlético de Madrid, sẽ cùng các đội khác như Juventus và West Ham United tham gia nền tảng Socios.com. Atlético de Madrid sẽ phát hành đồng tiền mã hoá riêng cho người hâm mộ, giúp fan của mình truy cập thông tin sản phẩm và trải nghiệm với đội bóng một cách dễ dàng hơn.

tiendientu.org-diem-tin

5. 100 triệu XRP chuyển vào ví cựu CTO Ripple

100 triệu XRP vừa được chuyển từ ví của Ripple Labs tới ví của nhà đồng sáng lập Ripple là Jed McCaleb. Nhiều nhà đầu tư cho rằng XRP rất có thể sẽ bị bán tháo và giá sẽ dump mạnh.

tiendientu.org-diem-tin

tiendientu.org-ripple-xrp-2-2

6. Band Protocol (BAND) là gì? Chi tiết dự án IEO BAND trên Binance Launchpad

Sau IEO thứ 8 Perlin (PERL) trên Binance Launchpad, mọi con mắt đang đổ dồn vào dự án Band Protocol (BAND). Band Protocol là dự án IEO tiếp theo đang được kỳ vọng trở thành Chainlink phiên bản Châu Á. Nếu bạn còn đang do dự không biết có nên mua IEO không, tiendientu.org hy vọng bài viết Band Protocol (BAND) là gì ngày hôm nay sẽ giúp bạn giải quyết thắc mắc này nhé.

tiendientu.org-diem-tin

7. DASH – Digital Cash trong giới crypto – chính thức được niêm yết với Việt Nam đồng

Những năm vừa qua, Dash (DASH) đã chứng tỏ được bản thân là một trong những đồng coin có tính năng tốt nhất nhì trên thị trường. Và để đánh dấu những bước tiến đầu tiên khi tiến vào thị trường Việt, Dash đã đàm phán thành công và chính thức đi đến hợp tác song phương với sàn giao dịch Bvnex.com. Theo đó, Dash sẽ cùng với Bvnex.com tổ chức một buổi meetup đáng nhớ dành riêng cho các trader, holder và nhà đầu tư DASH cũng như những KOL của thị trường Việt vào ngày 14/09 tới đây.

tiendientu.org-diem-tin

tiendientu.org-du-doan-gia-top-cryptocurrency-trong-tuan[1ư

8. Phân tích và dự đoán giá top cryptocurrency trong tuần (09/09 – 15/09)

Vậy là chúng ta lại có một tuần giao dịch thành công khi target 10.800 của Bitcoin đưa ra đã đạt được. Ngoài ra, như tiendientu.org đã dự đoán, giá các top cryptocurrency được đưa điểm mua trong bài viết tuần trước cũng đã tăng trưởng trên dưới 10% sau khi test điểm mua.

tiendientu.org-diem-tin

Follow Tiendientu on Telegram