Follow Tiendientu on Telegram

TRON (TRX)

Giá Tron (TRX) có thể bay cao nhờ Testnet thành công

Abraham 05/04/2018

Follow Tiendientu on Telegram

Justin Sun, CEO của Tron (TRX), đã làm cả thế giới ngạc nhiên khi giới thiệu Testnet của Tron. Coin này phụ thuộc vào token ERC20 TRONix hay network của Ethereum trong suốt thời gian qua. Câu chuyện thành công của Tron có vẻ như vừa mới bắt đầu, khi họ chuyển toàn bộ 100 triệu user sang hệ thống tập trung “mới cáu” sẽ phát hành vào tháng 6/2018.

Tron giúp các nhà sáng tạo nội dung phát hành network trực tiếp đến khách hàng, đảm bảo không có trung gian bên thứ 3 nào. Quá trình này giúp dữ liệu người dùng được bảo vệ tốt nhất.

Ảnh hưởng của Testnet

Mặc dù công ty kỳ vọng phản ứng tích cực từ quyết định mới nhất này, thì có vẻ như Tron không lường trước được hết hiệu quả mang lại.

Vốn hóa thị trường của Tron đã giảm còn $900 triệu ngày hôm qua. Tuy nhiên đó là kết quả chung theo xu hướng của toàn bộ thị trường.

Testnet xuất hiện giúp dự án có đủ dữ liệu để chuyển đổi. Một số dự đoán rằng mặc dù Tron giảm sâu vào đầu năm nay, thì token này vẫn có cơ hội đẩy giá tăng mạnh từ đây đến cuối tháng 5.

Công ty cũng thông báo là Tron sẽ đảm bảo được mục tiêu của năm 2018. CEO 26 tuổi của Tron cho biết dự án cũng bắt đầu chiến dịch toàn cầu là niêm yết trên những sàn giao dịch quan trọng. Đặc biệt kỳ vọng TRX sẽ xuất hiện trên Coinbase vì điều này sẽ giúp giá bay nhanh và cao hơn.

Ảnh hưởng của Testnet
CEO 26 tuổi Justin Sun của Tron

TRX/USD

Tron đang hình thành mô hình hai đáy (double bottom pattern) từ chart 1 giờ. Đây là tín hiệu đảo chiều cổ điển. Giá TRX đã 2 lần không thể phá ngưỡng $0,03. Tuy nhiên, giá vẫn chưa vượt đường SMA 100 để kiểm định biên này.

Nghĩa là, xu hướng giảm có vẻ như sẽ tiếp tục hơn là sẽ đảo chiều. Khoảng cách giữa các đường MA rộng dần cũng là tín hiệu của áp lực giá giảm rất mạnh. Nên giá có thể sẽ giảm dưới đáy thấp vừa lập gần đây.

TRX/USD
Chart giá TRX/USD

Tuy nhiên, do ảnh hưởng tích cực từ Testnet thành công, Tron có khả năng sẽ tăng giá trong thời gian tới hơn là các altcoin cùng phân khúc khác.

Lucifer – Theo Globalcoinreport & Ethereumworldnews

 

Cập nhật tin tức mới nhất trên kênh Telegram.

Săn lùng sản phẩm về cryptocurrency tại Shop Tiền Điện Tử.

Video đề xuất: 5 altcoin nổi bật nhất gần đây [Bản tin CoinDaily 28.3.2018]

Follow Tiendientu on Telegram