Follow Tiendientu on Telegram

Chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử

Giá Verge (XVG) sụt giảm nghiêm trọng vì công bố tên đối tác mới?

When Lambor 18/04/2018

Follow Tiendientu on Telegram

Trang web giải trí dành cho người lớn Pornhub vừa tuyên bố chấp nhận thanh toán bằng Verge.

Những ngày tháng tươi đẹp của các nhà đầu tư và trader Verge (XVG) đang đến gần? Sau khi kết thúc thành công crowdfunding, hai nhà sáng lập Justin và Sunerok tiết lộ 17.4.2018 là ngày đánh dấu sự hợp tác lớn nhất lịch sử của công ty với một đối tác giấu tên. Cộng đồng xôn xao bàn luận, phỏng đoán từ Apple, Amazon cho đến Paypal.

Và đêm qua, sau khi đội ngũ phát triển Verge thông báo đối tác là Pornhub, giá XVG được đẩy lên cao hơn bao giờ hết, tăng từ 0.097 USD lên đến hơn 0.143 USD. Tuy nhiên, hiện tại đồng coin này đã giảm hơn 5.91%, dao động quanh mức 0.08 USD.

Phó chủ tịch Pornhub Corey Price chia sẻ:

“Đây không chỉ là một tin tốt đối với chúng tôi mà còn tác động đến cả ngành công nghiệp giải trí dành cho người lớn. Đồng thời cũng là một tin đầy thú vị cho không gian crypto. Lịch sử đã chứng minh ngành công nghiệp giải trí dành cho người lớn đóng một vai trò quan trọng trong việc áp dụng công nghệ tiên tiến. Chúng tôi hy vọng nhận được sự chấp nhận rộng rãi của crypto và Blockchain trong tương lai.”

Theo Price, mối quan hệ đối tác này hình thành sau khi Pornhub “tiếp cận đội ngũ phát triển Verge thông qua một quá trình lựa chọn rất thận trọng.” Ông cũng cho biết user của cryptocurrency và thành viên diễn đàn của mình cũng ủng hộ quyết định chấp nhận thanh toán bằng XVG. Đồng thời, phía công ty cũng tiết lộ hoạt động kick-off sẽ được tổ chức dưới hình thức các sự kiện ở thành phố New York và thung lũng Silicon.

( *Kick off là một hoạt động được tổ chức trước phần chính của chương trình. Đây luôn được xem là phần quan trọng nhằm tăng tinh thần cũng như truyền cảm hứng cho những người tham gia.)

Price chia sẻ:

“Chúng tôi rất vui mừng được cung cấp cho user tính năng thanh toán qua crypto. Và chúng tôi nghĩ rằng Verge, với trọng tâm là tính ẩn danh, là lựa chọn tốt nhất cho họ.”

Dù thực sự tên của đối tác là một tin gây sốc nhưng đây cũng là bước tiến lớn trong việc ứng dụng thanh toán của Verge. Trong khi đó, giá đã sụt giảm nghiêm trọng vì cộng đồng dường như đang bày tỏ sự thất vọng với đối tác này của Veger.

Về mặt tích cực, đây vẫn là mối quan hệ hợp tác tốt. Dù không hẳn tất cả ý kiến đều tiêu cực nhưng cộng đồng dường như không mấy mặn mà với tin tức này. Hầu hết mọi người đều tỏ ra nghi ngờ và không tán thành, đặc biệt là trên Twitter và Telegram. Hiện tại chúng ta chỉ còn cách xem cộng đồng phản ứng như thế nào với đối tác Pornhub này của Verge. Tất cả sẽ được phản ánh qua biến động giá của đồng coin này.

Cập nhật tin tức mới nhất trên kênh Telegram.

Săn lùng sản phẩm về cryptocurrency tại Shop Tiền Điện Tử.

Video đề xuất: 5 cách kiếm lợi từ thị trường giá giảm – CoinNews

P.Trâm – Theo Coindesk

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org