Tiendientu.org

Giá XRP pump hơn 11% trước tin tốt từ đối thủ, chuyện không tưởng

Icon 31/01/2019 Icon https://wp.me/p7csvQ-ant Icon copy link
Bitdeal

 Tại thời điểm thực hiện bài viết, giá XRP đã tăng hơn 11% sau khi giám đốc điều hành SWIFT tiết lộ một thông tin cực quan trọng, liên quan đến quan hệ giữa nền tảng tài chính thương mại R3 Corda và SWIFT. Điều không ngờ đến là XRP lại pump không tưởng trước tin tốt từ đối thủ của Ripple. 


R3 Corda đẩy mạnh hợp tác với SWIFT 

Theo như báo cáo ngày 30.01.2019, Hiệp hội Viễn thông tài chính liên ngân hàng toàn cầu (SWIFT) đang nghiên cứu thuật toán Proof-of-Concept nhằm tích hợp nền tảng tài chính thương mại R3 với khuôn khổ GPI của SWIFT.

Phát biểu tại Diễn đàn Paris Fintech, giám đốc điều hành SWIFT, Gottfried Leibbrandt, tiết lộ:

“Hiện chúng tôi đang nghiên cứu thuật toán Proof-of-Concept nhằm tích hợp nền tảng tài chính thương mại dựa trên Blockchain R3 với khuôn khổ Đổi mới thanh toán toàn cầu (GPI) của SWIFT.

Chúng tôi đang khám phá khả năng kết nối với rất nhiều thứ và các ngân hàng luôn là một phần trong mối quan hệ kết nối đó.”

Giám đốc điều hành SWIFT, Gottfried Leibbrandt.

Sáng kiến ​​GPI đã được SWIFT ra mắt vào năm 2017 với mục đích gia tăng tốc độ xử lý thanh toán, giảm chi phí và tăng tính minh bạch.

Tuy nhiên, hệ thống này lại hoạt động chủ yếu dựa vào cơ sở hạ tầng hiện có do đó có thể khá chậm và tốn kém.

XRP pump gần 10% trước tin tốt từ đối thủ

Sau bài phát biểu của Leibbrandt, CEO Ripple, Brad Garlinghouse đã không bỏ lỡ cơ hội nêu bật những lợi ích của tính phân quyền, đồng thời nêu ra một số điểm yếu của SWIFT:

“Tỷ lệ lỗi được công bố của SWIFT là 6%. Hãy tưởng tượng chuyện sẽ thế nào nếu có 6% email của bạn không được xác nhận khi không có sự can thiệp của con người.

Swift ngày nay là một hệ thống một chiều, không phải là nhà cung cấp thanh khoản.”

Tuy nhiên, ở một diễn biến khác, Leibbrandt chia sẻ, phần lớn các công ty tài chính truyền thống tỏ ra e dè với Blockchain cũng bởi vì sự dao động và biến động mạnh của giá tiền mã hóa. Và XRP cũng không nằm ngoài ví dụ của Leibbrandt.

Hơn nữa, theo như tiendientu.org được biết, vào năm 2018, R3 cũng đã cho ra mắt ứng dụng tăng cường thanh toán tiền mã hóa trên phạm vi toàn cầu, Corda Settler; đặc biệt, cơ chế thanh toán đầu tiên hệ thống quyết định sử dụng là XRP.

Nguồn: CoinMarketCap.

Và trong khi R3 và Ripple là đối thủ cạnh tranh từ lâu, sau thông báo của SWIFT, giá XRP đã tăng hơn 11%, giao dịch quanh mức 0.32 USD tại thời điểm viết bài.

Mya - Theo Bitcoinist

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: giá XRP, giá XRP tăng, R3 hợp tác với SWIFT, XRP pump gần 10%

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle

Subscribe Email để nhận tin: