bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

Giấc mơ mua ly cà phê Starbucks bằng Bitcoin đã trở thành hiện thực?

Icon 04/08/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-7lr Icon copy link
Bitdeal

 Kể từ khi cryptocurrency bùng nổ, tất cả trader và nhà đầu tư đã chờ đợi ngày họ có thể mua cà phê tại Starbucks với Bitcoin. Bây giờ, giấc mơ dường như được thực hiện với quan hệ đối tác mới giữa Starbucks, Microsoft và Intercontinental Exchange.


Hệ sinh thái tiền mã hóa của sàn chứng khoán lớn nhất thế giới

Intercontinental Exchange (ICE) – một trong những sàn giao dịch chứng khoán lớn nhất thế giới – sẽ ra mắt công ty mới gọi là Bakkt trong tháng 11. Dự án được hỗ trợ bởi các giải pháp đám mây của Microsoft, Starbucks, Boston Consulting Groups và nhiều công ty nữa.

Nền tảng này nhằm mục đích xây dựng một hệ sinh thái giúp làm sáng tỏ tiềm năng của cryptocurrency trên toàn cầu. Mục tiêu chính là cung cấp Bitcoin trong các quỹ tương hỗ, quỹ ETF, quỹ hưu trí và thúc đẩy tiền mã hóa trở thành một khoản đầu tư chính thống.

tiendientu.org-starbucks-btc
Tin tức ICE – công ty mẹ của sàn NYSE – xây dựng hệ sinh thái crypto đã làm chấn động cộng đồng

CEO của Bakkt – Kelly Loeffler – cho biết:

Bakkt được thiết kế để phục vụ như cầu nối mở rộng cho sự tham gia của tổ chức, người bán và người tiêu dùng vào các tài sản kỹ thuật số bằng cách thúc đẩy hiệu quả, an ninh và tiện ích cao hơn.

Chúng tôi đang cộng tác để xây dựng một nền tảng mở giúp mở khóa tiềm năng biến đổi của các tài sản kỹ thuật số trên thị trường thương mại toàn cầu.”

Starbucks sẽ có thể chấp nhận Bitcoin?

Với sự hỗ trợ của Starbucks và Microsft, công ty tin rằng họ sẽ có thể cách mạng hóa hệ thống thanh toán. Starbucks có tác động rất lớn trong việc khuyến khích khách hàng lựa chọn thanh toán di động, thay vì thẻ tín dụng. Dịch vụ đám mây Azure của Microsoft được sử dụng bởi phần lớn các nhà bán lẻ sử dụng từ hóa đơn đến thương mại điện tử, nên rất phù hợp với dự án.

tiendientu.org-starbucks-btc-2
Thông qua thương vụ hợp tác với ICE, Starbucks rất có thể sẽ sớm chấp nhận thanh toán BTC

Đại diện quan hệ đối tác và thanh toán – Maria Smith – chia sẻ:

Là nhà bán lẻ hàng đầu, Starbucks sẽ đóng vai trò then chốt trong việc phát triển các ứng dụng thực tế, đáng tin cậy và được quản lý để người tiêu dùng chuyển đổi tài sản kỹ thuật số sang đồng USD để sử dụng tại Starbucks.”

Sự hợp tác này có khả năng dẫn đến dòng tiền mới chảy vào Bitcoin (BTC) trong lĩnh vực cryptocurrency, trong khi vẫn giữ ổn định sự biến động cao của thị trường. Nó sẽ được sử dụng trong thanh toán hàng ngày trên toàn cầu – giúp đưa Bitcoin đến gần hơn với tầm nhìn của Satoshi Nakamoto.

Cộng đồng tiền mã hóa đang suy đoán khi nào Starbucks thực sự bắt đầu chấp nhận thanh toán Bitcoin trong tất cả các cửa hàng của mình.

Tiendientu.org sẽ đưa tin đến các bạn độc giả khi có thông tin mới nhất.

Jean - Theo AMBCrypto

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: Intercontinental Exchange (ICE), Intercontinental Exchange ra mắt nền tảng giao dịch cryptocurrency, Starbucks chấp nhận thanh toán Bitcoin

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle