Tiendientu.org

Giám đốc Bitcoin Foundation: “Bitcoin chạm mốc 40.000 USD, 90% altcoin bị huỷ diệt”

Icon 17/02/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-534 Icon copy link
Bitdeal

Theo Business Insider, Giám đốc điều hành Bitcoin Foundation – Llew Claasen dự đoán rằng giá Bitcoin sẽ chạm mốc 40.000 USD vào cuối năm 2018 trong khi 90% các altcoin sẽ thất bại. 

Trong hội thảo Startup Grind diễn ra từ ngày 12-14 tháng Hai vừa qua, Claasen đã nhấn mạnh rằng sự thất bại của các altcoin bắt nguồn từ vô số những rủi ro mà các nhà đầu tư cryptocurrency đang gặp phải, mà sau này bùng phát thành lừa đảo (scam).

Chỉ trong vòng một tháng rưỡi đầu năm 2018, có đến 5 dự án ICO và cryptocurrency bị phát hiện và cáo buộc là lừa đảo, bao gồm cả Bitconnect. Tuy nhiên, giám đốc điều hành Bitcoin Foundation tự tin rằng cộng đồng cryptocurrency sẽ rút ra được nhiều bài học kinh nghiệm quý giá từ những chuyện không hay mà họ đã gặp phải, họ sẽ trở nên thận trọng hơn.

Ngoài ra, Claasen giải thích rằng giá trị của Bitcoin sẽ không tăng dần đến mốc 40.000 USD trong năm 2018. Thay vào đó, tiền điện tử này sẽ bật lên trong khoảng 03 đến 06 tháng với xu hướng lên và xuống giống như 03 tháng trước đó.

Cũng trong hôm nay, theo Business Insider, giám đốc điều hành của Ripple – Brad Garlinghouse cũng dự đoán rằng hầu hết các loại cryptocurrency sẽ tụt về 0.

Video đề xuất: Tạp chí cuối năm 2017 – CRYPTO BIGBANG

Xem thêm:

Amateur – Theo Cointelegraph & Business Insider

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: Altcoin, Bitcoin, Bitcoin Foundation

bitbattle