Tiendientu.org

Giám đốc chiến lược tài sản số VanEck: Cryptocurrency 2019 sẽ “chậm và ổn định”

Icon 18/01/2019 Icon https://wp.me/p7csvQ-ada Icon copy link
Bitdeal

 Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với chương trình Trade Talks của NASDAQ, Gabor Gurbacs, giám đốc chiến lược tài sản số của VanEck, đã mạnh dạn đưa ra góc nhìn của mình về viễn cảnh cryptocurrency 2019. 


VanEck là công ty quản lý đầu tư có trụ sở tại New York. Tên tuổi của VanEck trở nên quen thuộc hơn đối với cộng đồng những người yêu thích tiền mã hóa do đề xuất quỹ Bitcoin ETF. Mặc dù còn sót lại hai ứng cử viên sáng giá là VanEck và SolidX, VanEck được cho là có “sức mạnh” nhỉnh hơn đôi phần.

Trong chương trình Trade Talks của NASDAQ, Gabor Gurbacs – giám đốc chiến lược tài sản số của VanEck – cho rằng 2019 sẽ là năm “chậm và ổn định” đối với cryptocurrency.

Cryptocurrency sẽ chậm và ổn định trong năm 2019:

– Nâng cao sức mạnh của các thị trường crypto

– Tăng cường sự giám sát

– Phát triển các sản phẩm crypto 2.0

Trong năm nay, tiền điện tử sẽ vượt qua một số rào cản để hướng đến sự chấp nhận của các cơ quan nhà nước. Giám sát là một trong những điều quan trọng nhất, bởi vì các nhà đầu tư thường muốn rủi ro là ít nhất có thể, theo Gurbacs. Đồng thời, “sức khỏe” của thị trường cũng sẽ mạnh mẽ hơn và ít chịu sự biến động hơn về giá.

Gabor Gurbacs, giám đốc chiến lược tài sản số của VanEck.

Những tổ chức tài chính muốn đầu tư thuận tiện vào các hệ thống đã từng được sử dụng trước đây cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn vào năm 2019. Gurbacs tin rằng thị trường tiền mã hóa sẽ chứng kiến sự gia tăng các thương vụ sát nhập và mua lại, cho phép các công ty mở rộng quy mô và đa dạng các loại dịch vụ, hấp dẫn các nhà đầu tư. IPO đầu tiên của ngành cũng có khả năng xảy ra do các công ty, tập đoàn, tổ chức lớn hơn đã được hình thành.

Trong phần cuối chương trình, Gurbacs cũng chỉ ra rằng việc MasterCard thay đổi logo, không còn chỗ cho dòng chữ “Mastercard”, cho thấy nhận thức của các “người chơi” lớn trên thị trường đã bắt đầu thay đổi. Sự cần thiết phải tránh xa các sản phẩm vật lý. Điều này có thể là tín hiệu tốt để nhiều tổ chức tài chính và nhà cung cấp giải pháp thanh toán chấp nhận rộng rãi tài sản kỹ thuật số.

Bạn có bỏ lỡ top cryptocurency sẽ dẫn đầu đợt tăng trưởng trong năm 2019, xem thêm tại đây. Đón xem những tin tức nổi bật của thị trường Tiền mã hóa và Blockchain tại Tiendientu.org!

Jimmy - Theo Chepicap

Từ khóa: Cryptocurrency 2019, Cryptocurrency 2019 sẽ chậm và ổn định, Giám đốc chiến lược tài sản số VanEck, Quỹ Bitcoin ETF

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

CVC