Follow Tiendientu on Telegram

Giám đốc điều hành Binance cho biết sàn giao dịch tiền điện tử của Hoa Kỳ sẽ ra mắt công chúng sau ba năm

An Manu 02/09/2021

Follow Tiendientu on Telegram

Binance.US có kế hoạch mở một vòng gọi vốn tư nhân lớn trong hai tháng tới để trở nên độc lập hơn với Binance.

Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ của Binance, Binance.US, đang nhắm mục tiêu phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) vào năm 2024, theo Giám đốc điều hành và người sáng lập Binance, Changpeng Zhao .

Binance.US đang có kế hoạch mở một vòng gọi vốn tư nhân lớn trong hai tháng tới để cho phép công ty độc lập hơn với sàn giao dịch toàn cầu, Zhao cho biết vào thứ Tư trong một cuộc phỏng vấn với ấn phẩm công nghệ The Information.

Zhao tự tin rằng sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu sẽ sống sót sau cuộc đàn áp liên tục của các cơ quan quản lý toàn cầu và Binance.US sẽ tiến tới niêm yết công khai trong ba năm. “Binance.US sẽ làm những gì Coinbase đã làm,” Zhao nói . Anh ấy nói rằng Binance đã tạo ra 800 triệu – 1 tỷ USD lợi nhuận vào năm ngoái.

Tin tức được đưa ra trong bối cảnh ngày càng có nhiều cơ quan quản lý toàn cầu gia tăng lo ngại về hoạt động của Binance, với việc Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS) đã thêm trang web của Binance vào danh sách cảnh báo nhà đầu tư vào thứ Tư. Danh sách cung cấp hồ sơ về những người không được kiểm soát, những người “có thể đã bị MAS nhận thức sai về việc cấp phép hoặc quản lý.”

Theo các báo cáo địa phương , Binance Asia Services (BAS), đơn vị có trụ sở tại Singapore của Binance, hoạt động như một thực thể riêng biệt và không cung cấp bất kỳ dịch vụ nào thông qua trang web của Binance, thay vào đó chạy một nền tảng khác, Binance.sg. Vào tháng 6, MAS cho biết họ đang có kế hoạch xem xét đơn xin cấp phép của BAS theo Đạo luật Dịch vụ Thanh toán. Binance trước đây đã đăng ký hoạt động tại Singapore theo đạo luật vào tháng 2 năm 2020.

Như đã báo cáo trước đây, Binance đã chịu sự giám sát chặt chẽ hơn từ các cơ quan quản lý toàn cầu trong những tháng gần đây, với các cảnh báo đã được đưa ra bởi các nhà chức trách ở các quốc gia như Vương quốc Anh, Hoa Kỳ, Canada, Nhật Bản, Ý, Thái Lan và những nước khác. Sàn giao dịch đã nhấn mạnh cam kết hợp tác với các cơ quan quản lý nhiều lần.

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org