Follow Tiendientu on Telegram

Giám đốc điều hành Blackrock đồng ý với ông chủ JPMorgan Jamie Dimon về Bitcoin, cho thấy ‘vai trò to lớn đối với tiền tệ số hóa’

An Manu 17/10/2021

Follow Tiendientu on Telegram

Giám đốc điều hành của công ty quản lý tài sản lớn nhất thế giới, Blackrock, cho biết ông “thích Jamie Dimon hơn” khi được hỏi liệu ông có nghĩ bitcoin là vô giá trị hay không. Tuy nhiên, giám đốc điều hành cho biết ông bị thu hút bởi sự quan tâm của mọi người đối với tiền điện tử và nhận thấy “một loại tiền tệ số hóa có vai trò to lớn”.

Giám đốc điều hành Blackrock đồng ý với ông chủ JPMorgan Jamie Dimon về Bitcoin, cho thấy 'vai trò to lớn đối với tiền tệ số hóa'

Giám đốc điều hành của Blackrock đứng cạnh Jamie Dimon của JPMorgan về giá trị của Bitcoin

Larry Fink, CEO của công ty quản lý tài sản lớn nhất thế giới với tài sản 9,5 nghìn tỷ đô la, Blackrock, đã trả lời một số câu hỏi về tiền điện tử, đặc biệt là bitcoin, trong một cuộc phỏng vấn với CNBC hôm thứ Tư.

Anh ta được hỏi liệu vẫn đồng quan điểm bitcoin là vô giá trị của Jamie Dimon hay không, hay liệu anh ta có nhìn thấy giá trị của tiền điện tử hay không. Dimon, Giám đốc điều hành của ngân hàng đầu tư toàn cầu JPMorgan, cho biết vào đầu tuần này: “Cá nhân tôi nghĩ rằng bitcoin là vô giá trị.” Ông cũng đặt câu hỏi về nguồn cung hạn chế của tiền điện tử.

Giám đốc điều hành Blackrock trả lời:

Tôi có lẽ ở Jamie Dimon nhiều hơn. Nhưng tôi bị cuốn hút bởi sự quan tâm của rất nhiều người. Thật tuyệt vời. Tôi thích thực tế là nhiều người đang tìm cách đầu tư vào những thứ khác nhau. Tôi tin rằng đây là một hành động rất tốt, tích cực.

Fink nói thêm: “Tôi không phải là người mới của bitcoin và không biết liệu nó sẽ đi đến đâu. Tôi không thể cho bạn biết liệu nó sẽ tăng lên 80.000 đô la hay không. ”

Tuy nhiên, vị giám đốc điều hành khẳng định: “Nhưng tôi tin rằng tiền số hóa có một vai trò rất lớn. Và tôi tin rằng điều đó sẽ giúp ích cho người tiêu dùng trên toàn thế giới, cho dù đó là bitcoin hay thứ gì khác, hay nhiều loại tiền kỹ thuật số chính thức của chính phủ, đồng đô la kỹ thuật số – sẽ phát huy tác dụng. ”

Giám đốc điều hành Blackrock giải thích thêm rằng ông bị cuốn hút bởi “công nghệ mới tuyệt vời”. Lưu ý rằng “Nó đã thu hút rất nhiều người”, anh bày tỏ: “Thật tuyệt vời khi thấy mọi người trở nên say mê về nó đến mức họ đang thể hiện sự quan tâm đến điều này. Liệu điều này có diễn ra tốt về lâu dài hay không, chúng ta sẽ xem. ” Fink kết luận:

Tôi nhìn thấy những cơ hội lớn trong tiền điện tử số hóa, tiền tệ liên quan đến blockchain và đó là nơi tôi nghĩ rằng nó sẽ diễn ra và điều đó sẽ tạo ra một số người chiến thắng lớn và một số người thua cuộc lớn.

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org