Follow Tiendientu on Telegram

Giám đốc điều hành BTCC: Bitcoin sẽ đạt ngưỡng 7000 USD nếu vượt qua ngưỡng 1300 USD

Satoshi Nakatomoon 06/01/2017

Follow Tiendientu on Telegram
Giam-doc-dieu-hanh-btcc-tiendientu.org-1

BTCC là một trong những sàn giao dịch hàng đầu Trung Quốc – có nền tảng giao dịch Bitcoin lớn nhất trên thị trường.

Gần đây giá Bitcoin đã tăng, điều này không hề gây bất ngờ cho Giám đốc điều hành của BTCC, ông tin rằng giá của tiền tệ kỹ thuật số có thể lên tới 7,000 USD nếu nó có quy mô lớn nhất so với mọi thời đại.

Trong một cuộc phỏng vấn với CNBC, Bobby Lee nói rằng mọi người đã chờ đợi điều này trong một khoảng thời gian khá dài. Giá Bitcoin đã tăng đều trong 8 năm qua, trong đó có 6 năm đồng tiền này đã tăng giá trị hơn 1000 lần.

Bitcoin đầy hứa hẹn

Giam-doc-dieu-hanh-btcc-tiendientu.org-2

Lee nói thêm trong video mặc dù ông không biết làm sao để giá Bitcoin tăng vào năm 2017, ông không muốn đưa ra dự đoán cho thời điểm ngắn hạn nhưng triển vọng trong giai đoạn dài hạn.

Ông cho biết:
Tôi nghĩ là dài hạn, chúng ta đều hiểu rằng Bitcoin rất độc đáo. Đó là tài sản kỹ thuật số đầu tiên trên thế giới với giá trị hiện nay chỉ khoảng 16 tỷ USD. So với các tài sản khác, đặc biệt như vàng, chứng khoán và tài sản thực thì 16 tỷ USD chỉ là một giọt nước trong xô. Vì vậy, nếu Bitoin tăng lên 32 tỷ USD, tức là giá gấp đôi. Trong vài năm qua, những gì chúng tôi đã nhìn thấy là: khi nào mà chúng tôi tung một cú mạnh thì chính Bitcoin sẽ tự nó vượt qua và đi lên từ 3 đến 5 lần hoặc hơn. Vì vậy, nếu nó vượt qua mức  1.300 USD thì nó thậm chí còn có thể lên đến  7.000 USD cho mỗi Bitcoin.

Lý do làm ảnh hưởng tới giá Bitcoin

Giam-doc-dieu-hanh-btcc-tiendientu.org-3
Bitcoin sẽ đạt ngưỡng 7000 USD

BTCC là một trong những sàn giao dịch hàng đầu Trung Quốc – có nền tảng giao dịch Bitcoin lớn nhất trên thị trường – đã ghi lại mọi thời điểm giá cao mới 7,666 Nhân dân tệ hoặc 1,103 USD. Ông vẫn cho rằng giá Bitcoin đã không thay đổi trong 8 năm qua kể từ khi nó xuất hiện.

Ông cho biết: “Lý do mà người dân chú ý đến Bitcoin trong năm qua là bởi vì các công cụ địa chính trị xảy ra trên thế giới. Chúng tôi đã nỗ lực phế bỏ tiền tệ ở Ấn ĐộVenezuela; chúng tôi kiểm soát vốn nước ngoài tại Trung Quốc; chúng tôi in nhiều tiền ở các nước khác, đặc biệt là ở Mỹ, Nhật Bản  và các khoản nợ cao. Vì vậy khi hệ thống tiền tệ có vấn đề, mọi người có thể chuyển sang sử dụng Bitcoin.

                                                                                                        [cointelegraph – 5.1.2017]  
Bài viết được dịch bởi ThuyDo – tiendientu.org
Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org