Follow Tiendientu on Telegram

Giám đốc điều hành Coinbase đáp trả người tạo DOGE

An Manu 16/07/2021

Follow Tiendientu on Telegram

Tiền điện tử là một “luồng không khí trong lành rất cần thiết” đối với những người tin rằng các giải pháp nhà nước thường “không hiệu quả, quảng cáo quá mức hoặc phân phối dưới mức,” Brian Armstrong nói.

Giám đốc điều hành Coinbase trả lời người tạo DOGE
Giám đốc điều hành Coinbase trả lời người tạo DOGE

Brian Armstrong , người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase được niêm yết trên sàn Nasdaq, đã lên Twitter để phản ứng với một cuộc tấn công gần đây vào tiền điện tử của người đồng sáng tạo Dogecoin ( DOGE ) Jackson Palmer.

Trong Tweet mới đây, Armstrong đã chỉ ra một số lợi ích lớn nhất của tiền điện tử như Bitcoin ( BTC ), nhấn mạnh rằng tiền điện tử “chỉ đơn giản là cung cấp một giải pháp thay thế cho những người muốn tự do hơn”.

Giám đốc điều hành nhấn mạnh rằng lập trường của một người đối với ngành công nghiệp tiền điện tử phụ thuộc vào quan điểm, giải thích rằng những người muốn được kiểm soát nhiều hơn từ các cơ quan quản lý tài chính có thể tự do tận hưởng hệ thống fiat truyền thống. Nhưng tiền điện tử là một “luồng không khí trong lành rất cần thiết” đối với những người tin rằng các giải pháp của chính phủ thường “không hiệu quả, quảng cáo quá mức hoặc phân phối dưới mức,” Armstrong lưu ý.

Armstrong tiếp tục nói rằng các công cụ đầu tư truyền thống thường đi kèm với việc thiếu cơ hội cho các nhà đầu tư nhỏ hơn, đề cập đến các hạn chế như luật nhà đầu tư được công nhận:

“Luật nhà đầu tư được công nhận là một ví dụ điển hình. Chúng được tạo ra với mục đích tốt nhất, để bảo vệ những người bình thường khỏi những trò gian lận – một ý tưởng cao cả. Nhưng kết quả thực tế là gì? Họ thường coi việc làm giàu thông qua đầu tư là bất hợp pháp trừ khi bạn đã giàu. “

Trái ngược với một số công cụ đầu tư truyền thống, tiền điện tử như Bitcoin không yêu cầu nhà đầu tư phải được bất kỳ cơ quan tài chính nào công nhận ngay từ ban đầu, do đó, đây là cơ hội hấp dẫn cho các nhà đầu tư nhỏ lẻ, Armstrong nói:

“Đây là một phần lý do tại sao Bitcoin đã làm cho rất nhiều người trở nên giàu có. Nó không phải là một loại chứng khoán, vì vậy những người bình thường có thể đầu tư sớm. ”

Do đó, Armstrong kết luận rằng tiền điện tử tạo ra “sự di chuyển của cải và cơ hội bình đẳng hơn cho tất cả mọi người”, nhấn mạnh rằng mọi người đều có thể chọn hệ thống phù hợp nhất với họ. “Tiền điện tử sẽ không giải quyết bất bình đẳng giàu nghèo – nó không cố gắng tạo ra kết quả giống nhau cho tất cả mọi người,” ông nói thêm. Với sứ mệnh “tạo ra một hệ thống tài chính mở cho thế giới”, Coinbase được biết đến với lập trường “phi chính trị” chính thức được thực hiện vào cuối năm 2020.

Palmer, người đã tạo ra Dogecoin như một trò đùa vào năm 2013 , đã lên Twitter vào đầu tuần này để làm dậy sóng toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử, lập luận rằng tiền điện tử là một “công nghệ siêu tư bản vốn có của cánh hữu” được thiết kế cho sự kết hợp của “tránh thuế, giảm bớt sự giám sát theo quy định và sự khan hiếm được thực thi một cách giả tạo. ”

Dogecoin đã nổi lên là một trong những loại tiền điện tử phổ biến nhất trong năm nay, trở thành tài sản kỹ thuật số tăng giá hàng đầu trong quý 2 năm 2021 với mức tăng 392%.

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org