Tiendientu.org

Giám đốc sàn giao dịch FX Oanda: “Giá Bitcoin sẽ còn giảm xuống mức 2.500 USD”

Icon 29/11/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-9wu Icon copy link
Bitdeal

 Giữa lúc thị trường downtrend, giám đốc sàn giao dịch ngoại hối châu Á Thái Bình Dương Oanda, Stephen Innes, đã dự đoán giá Bitcoin sẽ giảm xuống 2.500 USD. Theo ông, đối chiếu với hiệu suất hoạt động của Bitcoin trong vài tháng qua cho đến nay, đáy vẫn chưa thực sự xuất hiện.


Chẳng có ai nên bắt đáy lúc này

Phát biểu tại Bloomberg Market: Asia, Stephen Innes tuyên bố tình hình thị trường hiện tại sẽ tạo nên thế tiến thoái lưỡng nan cho các nhà đầu tư “nói suông” – những người đang tiếp tục xả bán hoặc tránh mua vào Bitcoin.

Đề cập đến vấn đề liệu giá Bitcoin sẽ giảm bao nhiêu trước khi chạm đáy, Innes cho biết:

“Những dự báo tôi đưa ra đều dựa trên hiệu suất hoạt động của Bitcoin trong vài tháng qua. Rõ ràng, có thể thấy đáy vaanc chưa xuất hiện do đó tôi không nghĩ có bất kỳ nhà đầu tư lão làng nào sẵn sàng bắt đáy vào lúc này.

Và tôi nhận thấy, Bitcoin vẫn còn đà giảm mạnh, có thể xuống đến khu vực quan trọng 3.500 USD và 2.500 USD. Song, tác động tâm lý sẽ đè nặng lên các trader thiếu kinh nghiệm.”

Stephen Innes.

Đà tăng giá đến từ đâu?

Innes chia sẻ, không chỉ quan tâm đến lợi nhuận, bản thân ông vẫn rất lạc quan về Blockchain và đây là mối quan tâm lâu dài.

Hơn nữa, bầu không khí hiện tại đang bị bao trùm bởi sự không chắc chắn và hoài nghi. Điều này khiến cho thị trường cryptocurrency không còn sức hút, sức hấp dẫn trong ngắn hạn nữa, ngay cả các trader giàu kinh nghiệm hay thiếu kinh nghiệm cũng chán nản.

Dĩ nhiên, theo Innes, những chuyện nhỏ nhặt thế này sẽ ảnh hưởng đến giá Bitcoin.

Các chuyên gia giờ đây đã thận trọng hơn, không còn đưa ra những dự báo giá Bitcoin “trên trời” nữa.

Lập luận cho lý lẽ của mình, Innes minh chứng Phố Wall đang tỏ ra lưỡng lự khi đề cập đến chuyện tham gia vào thị trường cryptopcurrency.

Họ ái ngại bởi thị trường còn chưa được điều tiết chặt chẽ, hard fork và nội chiến hashrate Bitcoin Cash gần đây cũng đầy phức tạp,…

Cuối cùng, Innes ra kết luận về tình hình thị trường hiện tại:

“Với đà tăng chúng ta đã có trong năm qua, động thái giá gần đây không được ích cực cho lắm.

Song, mặc ai nói gì, tôi vẫn thấy đây không phải là thời điểm để đi vào sâu hơn vì chúng ta không thể định lượng những thứ chúng ta đang thực sự mua vào. Do đó, đây là vấn đề quan trọng và tôi đang cố gắng tìm hiểu sâu hơn về các cryptocurrency.”

Mya - Theo CCN

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: dự báo đáy Bitcoin, giá Bitcoin giảm xuống 2.500 USD, Giám đốc sàn Oanda dự báo giá Bitcoin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle